Header Ads

ยิ่งกว่าโชคช่วย!! "หนุ่มขับ6ล้อ" ช็อก! แวะกินข้าวเมืองสุพรรณฯ จู่ๆแม่ค้าทัก "มีคนมาด้วยหรอ" ?? ก่อนเดินไปดู ถึงกับผงะ!ความจัญไรเต็มตา-รับไม่ได้อย่างแรง !!!(คลิป)

ยิ่งกว่าโชคช่วย!! "หนุ่มขับ6ล้อ" ช็อก! แวะกินข้าวเมืองสุพรรณฯ จู่ๆแม่ค้าทัก "มีคนมาด้วยหรอ" ?? ก่อนเดินไปดู ถึงกับผงะ!ความจัญไรเต็มตา-รับไม่ได้อย่างแรง !!!(คลิป)


วันที่ 23 มิ.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จ. สุพรรณบุรี ร.ต.ท.หญิงกัญญาณัฐ สอสะอาด รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีคนร้ายพยายามลักแบตเตอรี่รถยนต์ ที่ริมถนนสายสุพรรณบุรี-ป่าโมกข์ หมู่ 4 ต.ไผ่ขวาง จึงรีบไปตรวจสอบพร้อม ร.ต.ท.อนันต์ มั่นประสิทธิ์ ร.ต.ท.ธันวาขวัญเรือน รอง สวป.กำลังฝ่ายสืบสวน และมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี เข้าตรวจสอบ


จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านเจเจก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ พบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 84- 4799 สุพรรณบุรี ของผู้เสียหายและรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีแดงดำ ทะเบียน กตจ 757 อ่างทอง ของคนร้ายที่ใช้ก่อเหตุ จอดอยู่ที่พื้นถนนข้างล้อรถยนต์พบปะแจ ถอดน็อตของคนร้ายและหัวน็อตตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบถามนายมณฑล ธรรมเที่ยงตรง อายุ 44 ปี เจ้าของเล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถกลับจากส่งของจะกลับบ้านที่ จ.อ่างทอง ได้จอดรถไว้หน้าร้านก๋วยเตี๋ยว เพื่อลงไปกินข้าว ขณะกำลังนั่งรออยู่นั้น เจ้าของร้านได้เดินมาถามตนว่า มีช่างมาด้วยกันหรือเปล่าเห็นกำลังถอดแบตเตอรี่ รถของตน จึงรีบออกไปดูก็พบคนร้ายกำลังใช้อุปกรณ์ถอดแบตเตอรี่อยู่เมื่อเห็นตนเดินมาคนร้ายไหวตัววิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์จะหลบหนีตนพยายามจับตัวคนร้ายไว้ แต่คนร้ายได้ทิ้งรถจักรยานยนต์ วิ่งหนี ระหว่างนั้นมีเจ้าหน้าที่งานป้องกัน ของ อบต.ไผ่ขวาง ขับรถผ่านมาและช่วยไล่จับ แต่คนร้ายได้หนีเข้าป่าห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กม.เจ้าหน้าที่จึงระดมกำลังค้นหาใช้เวลาประมาณ 30 นาทีจึงสามารถจับตัวคนร้ายไว้ได้ทราบชื่อนายพบรัก เฉลิมวงศ์ อายุ 45 ปีอยู่บ้านเลขที่ 186 หมู่ 4 ต.ดอนมะสังข์ อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ตรวจค้นในตัวพบอุปกรณ์งัดแงะจำนวนหนึ่งจึงยึดไว้เป็นหลักฐาน 

สอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่ากำลังจะลักแบตเตอรี่รถยนต์ของผู้เสียหายจริงเพื่อนำไปขายหาเงินใช้เนื่องจากกำลังตกงานบังเอิญขี่รถจักรยานยนต์ ผ่านมาเห็นรถจอดอยู่ จึงเข้าไปลัก แต่เจ้าของเห็นก่อนจึง ถูกตามจับ แต่เจ้าหน้าที่ไม่เชื่อคำให้การเนื่องจากที่ตัวผู้ต้องหามีอุปกรณ์ที่ใช้ในการถอดน็อตอยู่จึงควบคุมตัวส่งดำเนินคดี และจะได้ตรวจสอบประวัติว่าเคยก่อเหตุที่ไหนบ้างเนื่องจากที่ผ่านมามีคนร้ายก่อเหตุลักแบตเตอรี่รถยนต์ในเขต เมืองสุพรรณบุรี มาแล้วหลายครั้ง


ภาพ/ข่าว ภัทรพล พรมพัก ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุพรรณบุรี,cr:tsood

No comments

Powered by Blogger.