Header Ads

โอ้ขุ่นพระ!!เพราะความสงสัยแท้ๆ ชายแก่ข้างบ้านเปิดประตูทีไรพวกสุนัขที่เลี้ยงไว้ ต้องกระดิกหางเข้าไปหาตลอด เมื่อแอบดู...ถึงกับอึ้ง!!!ช่วยตามตำรวจด่วน!!! (มีคลิป)

โอ้ขุ่นพระ!!เพราะความสงสัยแท้ๆ ชายแก่ข้างบ้านเปิดประตูทีไรพวกสุนัขที่เลี้ยงไว้ ต้องกระดิกหางเข้าไปหาตลอด เมื่อแอบดู...ถึงกับอึ้ง!!!ช่วยตามตำรวจด่วน!!! (มีคลิป)


เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 28 มิ.ย.60 ศูนย์วิทยุ สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งขอความช่วยเหลือจาก นางบังอร พุ่มแก้ว พักบ้านเลขที่ 23/4 ม.6 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ ว่าสุนัขที่เลี้ยงไว้ถูกคนกระทำอนาจารตุ๋ยตูด จึงได้ส่งสายตรวจรถจักรยานยนต์เข้าตรวจสอบและระงับเหตุ


คลิป


ที่เกิดเหตุบริเวณบ้านพักแห่งหนึ่ง ห่างบ้านผู้เสียหายประมาณ 50 เมตร พบผู้เสียหายกำลังยืนถกเถียงกับผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นพ่อเฒ่าอายุประมาณ 65 ปี พร้อมนำสุนัขพันธุ์ไทย ชื่อเจ้าจุด เพศผู้ อายุ 7 ปี ที่ถูกกระทำอนาจารตุ๋ยตูด มาเป็นหลักฐานยืนยันกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้น ทางฝ่ายผู้ก่อเหตุยังอยู่ในอาการมึนงง ลักษณะคล้ายคนมีอาการทางประสาท ซึ่งทางเจ้าตัวก็ยอมรับว่าเป็นจริง พร้อมกล่าวขอโทษทางผู้เสียหายนางบังอร เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุพักอาศัยอยู่ในซอย ทุกวันจะมาพักอาศัยอยู่ในบ้านหลังเกิดเหตุเพียงลำพัง ซึ่งเพื่อนบ้านให้มาคอยดูแลเฝ้าบ้าน ก่อนหน้านี้ เจ้าจุด เมื่อได้ยินเสียงเขาเปิดเลื่อนประตูเหล็กหน้าบ้าน ก็จะกระดิกหาง พร้อมอวัยวะเพศแข็งตั้ง รีบวิ่งเข้าไปหาเขาในบ้านเป็นประจำ และทุกครั้งเจ้าจุด ก็จะต้องได้ยินเสียงร้องดังโหยหวนเหมือนเจ็บปวดออกมาทุกที


กระทั่ง ในช่วงเช้าก็เป็นเหมือนเช่นทุกครั้ง ตนกับลูกชายด้วยความอยากรู้ว่า เจ้าจุดโดนอะไร จึงย่องเข้าไปดูก็พบว่า พ่อเฒ่าได้แก้ผ้าเปลือยกาย กำลังมีเพศสัมพันธ์กับสุนัข เมื่อพ่อเฒ่าเห็นเช่นนั้น จึงได้ตกใจรีบหยิบเสื้อผ้าแต่งตัว ตนจึงแจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือ เพื่อให้มาว่ากล่าวตักเตือน แต่ไม่คิดถือโทษเอาความ เพราะเห็นว่า สุนัขของตนก็มีส่วนผิดที่ยินยอม วิ่งเข้าไปให้เขาทำอนาจารเองทุกครั้งอย่างไรก็ตามด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการว่ากล่าวตักเตือน หากเกิดขึ้นอีกจะจับกุมฐานกระทำอนาจาร พร้อมจะติดตามหาญาติ ให้มาคอยช่วยสอดส่องดูแล เพราะการกระทำดังกล่าว ถือเป็นการกระทำที่สังคมยอมรับไม่ได้ ประกอบกับชาวบ้านในพื้นที่ ก็ต่างหวาดหวั่นเกรงจะเกิดเหตุการณ์ลักษณะเช่นนี้ กับบุตรหลานทั้งชายและหญิงที่ยังเล็กในอนาคต

ชมคลิป
ภาพ/ข่าว ณัฐภูมินทร์ / พัชรพล ปานรักษ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชลบุรี

No comments

Powered by Blogger.