Header Ads

อายยันลูกบวช!! "สาวหน้าตาดี" เดินผ่านร้านกางเกง รีบควักเงินซื้อ1ตัว อย่างไว แม่ค้าสงสัยเปิดกล้องวงจรดู ชัดเต็ม 2ตา โพสต์เฟซบุ๊กล่าตัวทันที!!!

อายยันลูกบวช!! "สาวหน้าตาดี" เดินผ่านร้านกางเกง รีบควักเงินซื้อ1ตัว อย่างไว แม่ค้าสงสัยเปิดกล้องวงจรดู ชัดเต็ม 2ตา โพสต์เฟซบุ๊กล่าตัวทันที!!!


วันที่ 11 ก.ค. 60 จากกรณีที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ jane Ailada ที่ได้มีการแชร์ขอความช่วยเหลือโดยระบุข้อความว่า #ฝากเเชร์เเล้วช่วยตอบสอบหน่อยคะ #นาทีที่26วินาทีที่ลูกค้าหยิบสร้อยข้อมือ พอดีเเม่ทำสร้อยข้อมือล่วงภายในร้านคะ เเล้วมีลูกค้าเดินมาเจอคะ เเล้วทำท่าที มองกางเกงเเล้วหยิบสร้อยข้อมือใส่กระเป๋ากางเกง #ท่าบุคคลท่านไหน รู้จักผู้หญิงคนนี้ ช่วยเเจ้งหน่อยค่ะ หรือทำงานอยู่ใน#นิคมอุตสาหกรรม304 หรือท่านไหนทำงานอยู่บริษัทเดียวกัน ช่วยเเจ้งหน่อยนะคะ #ถ้าพี่ผู้หญิงนี้ไม่อยากมีผลกระทบกับงาน #โปรดช่วยนำมาคืนด้วยค่ะ #เราจะไม่ดำเนินคดี #พิกัดตลาดนัดนิคมอุตสาหกรรม304 0878140959,0632399449 ติดต่อได้24ชั่วโมงค่ะ”


โดยผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณตลาดเปิดท้าย 304 หน้านิคมอุตสาหกรรม 304 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธ จ.ปราจีนบุรี ซึ่งร้านดังกล่าวดังอยู่บริเวณหน้าร้านขายโทรศัพท์ เป็นร้านขายกางเกงยีนส์ โดยมีนางสมใจ ชาญกิจ อายุ 43 ปี เป็นเจ้าของร้านและเป็นเจ้าของสร้อยข้อมือทองคำที่ถูกสาวหน้าตาดีลักไปจากในร้านโดยที่ตนทำหลุดไว้ที่บริเวณกองกางเกง ซึ่งสร้อยข้อมือที่คนร้ายได้ไปน้ำหนัก 2 บาท มูลค่ากว่า 4 หมื่นบาทจากการสอบถามทราบว่า เมื่อประมาณ 17.00 น.เศษ ที่ผ่านมาหลังจากที่ฝนหยุดตกได้ออกมาตั้งร้านขายกางเกงเป็นประจำทุกวัน โดยมีเด็กในร้านอีกสองคน ช่วยกันเรียงกางเกง ซึ่งระหว่างนั้นไม่รู้ว่าสร้อยข้อมือที่ใส่หลุดเมื่อไหร่ หลังจากตั้งร้านจนเสร็จ รู้สึกว่าที่ข้อมือว่างๆ คือหายไปแล้วแต่ไม่รู้ว่าหล่นตรงไหน ช่วยกันหาแต่ไม่เจอ ซึ่งตนยังถามเด็กในร้านว่าใส่มาหรือป่าว ซึ่งเด็กๆบอกว่าก่อนหน้าเห็นใส่อยู่ แต่ตนนึกขึ้นได้ว่าระหว่าที่จัดของในร้านอยู่ได้มีหญิงสาวหน้าตาดีคนหนึ่งเข้ามาเลือกซื้อกางเกงอยู่ และได้ซื้อไป 1 ตัว หลังจากนั้นก็รีบออกไป โดยมีมีการสอบสอบหรือลองกางเกงก่อน ตนและลูกจึงขอดูกล้องวงจรปิดของร้านขายโทรศัพท์ที่อยู่ฝั่งตรงข้าม โดยกล้องตัวดังกล่าวจับภาพไว้ได้ทั้งหมด และปรากฏภาพหญิงสาวคนดังกล่าวจริงและได้หยิบของสิ่งหนึ่งคาดว่าเป็นสร้อยข้อมือที่ตนทำหล่นไว้
โดยในภาพเห็นว่าผู้หญิงคนดังกว่ากำลังจะเดินผ่านหน้าร้าน และได้เหลือบเห็นของในร้านคาดว่าเป็นสร้อยข้อมือทองที่หล่นไว้ จึงทำที่มาเลือกกางเกงจากนั้นหญิงสาวได้เดินอ้อมไปข้างร้าน
โดยก่อนที่จะหยิบสร้อยทอง ก็ได้เลือกกางเกงไป1ตัวและเอื้อมหยิบทองมากำไว้ในมือ ก่อนที่จะเอาใส่กระเป๋ากางเกงด้านขวา และทำทีซื้อกางเกงโดยหญิงสาวคนดังกว่าได้ซื้อกางเกงไปหนึ่งตัวเป็นสีขาว และได้รีบเดินออกจากร้านอย่างเร็ว ซึ่งหลังจากได้ภาพวงจรที่เป็นหลักฐาน จะได้นำไปแจ้งความที่ สภ.ศรีมหาโพธิ และตัวผู้เสียหายเองบอกว่าหากลับตัวเอามาคืนจะไม่เอาความ หรือใครสามารถแจ้งเบาะแสได้ว่าผู้หญิงหน้าตาดีในคาบโจรเป็นใครจะมีรางวัลมอบให้
ขอบคุณ ที่มา:
http://www.clicknews-tv.net/news/2209

No comments

Powered by Blogger.