Header Ads

ซึ่งน้ำตาไหล !! "ชาวบ้าน" ผวา!! เสียงตู้มดังลั่น -จากสระลึกกว่า 10เมตร รีบวิ่งไปดู -เห็นใต้น้ำชัดๆ ผงะช็อกใจสั่น -คนนับร้อยแห่มุง "เลขเด็ด" โผล่เต็มๆ !!! (มีคลิป)

ซึ่งน้ำตาไหล !! "ชาวบ้าน" ผวา!! เสียงตู้มดังลั่น -จากสระลึกกว่า 10เมตร รีบวิ่งไปดู -เห็นใต้น้ำชัดๆ ผงะช็อกใจสั่น -คนนับร้อยแห่มุง "เลขเด็ด" โผล่เต็มๆ !!! (มีคลิป)


เกิดเป็นอีกหนึ่งอุทาหรณ์เตือนภัยที่สร้างความสะเทือนใจให้กับชาวบ้านในพื้นที่ จ.ชลบุรี และคนต่างถิ่นเป็นอย่างมาก หลังจากช่วงค่ำของวันที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมา หลังจากมีชาวบ้านได้ยินเสียงดังสนั่นขึ้นมาในช่วงโพล่เพล้ ก่อนวิ่งออกไปดูพร้อมลูกชาย ท่ามกลางความมืด พบเหตุไม่คาดฝันในสระน้ำลึกกว่า 10 เมตร ของหมู่บ้าน ก่อนรีบขอความช่วยเหลือจากผู้ผ่านไปมาได้ทันท่วงที!

จากการสอบถามป้าที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นในขณะที่ตนกำลังนอนอยู่ในบ้าน ได้ยินเสียงดังคล้ายรถตก ลูกชายก็ได้ยินและตะโกนบอกว่ามีรถตกลงไปในบ่อน้ำ ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามติดกับสามแยก จึงพากันรีบวิ่งไปดู พบผู้ประสบอุบัติเหตุยังมีสติ รียเปิดประตูออกมาจากหลังรถก่อนที่จะจมลงก้นบ่อ ขณะนั้นยังมีการตะโกนถามมาว่า "น้ำในสระลึกไหม?" ป้าจึงตอบไปว่า "ลึกเท่า 3 รถแบ็คโฮนั่นแหละ (ราวๆ 10 เมตร)"


กระทั่งมีรถยนต์ขับผ่านมา ป้าจึงโบกมือขอความช่วยเหลือขอยืมเชือกจากรถคันดังกล่าวมาโยนให้ผู้เคราะห์ร้ายในรถเกาะเชือกขึ้นฝั่งมา จนสามารถช่วยชีวิตรอดตายมาได้


ด้าน ผู้เคราะห์ร้าย เล่าว่า ขณะนั้นตนขับขี่รถมาจากสี่แยกตรงมากำลังจะกลับบ้านตามปกติ แต่ด้วยความที่ไม่ชินทาง ประกอบกับบริเวณดังกล่าวค่อนข้างมืด ไม่มีไฟส่องสว่าง ตนจึงมองไม่เห็นว่ามีบ่อน้ำอยู่ด้านหน้า เมื่อขับมาถึงแยกจึงพุ่งถลาลงน้ำไปด้วยความไม่รู้ จึงอยากขอฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยดำเนินการหาติดไฟส่องสว่างให้เห็นสภาพแวดล้อมได้ชัดเจน รวมทั้งมีแผงกั้นที่สูงและแน่นหนาขึ้น เพราะหากเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนก็ยังชนบนบก ไม่พุ่งลงไปใต้น้ำอย่างเหตุการณ์นี้


อย่างไรก็ตาม หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว ผู้เคราะห์ร้ายสามารถรอดชีวิตมาได้หลังจากมีพลเมืองดีเข้าช่วยเหลือ จนเมื่อถึงเวลากลางวันของวันต่อมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงนำรถยกและอุปกรณ์มาดำน้ำมาช่วยกันนำรถคันดังกล่าวขึ้นมาจากน้ำ ท่ามกลางสายตาชาวบ้านนับร้อยที่แห่มาดูเหตุการณ์พบว่า รถคันดังกล่าวเป็นรถโตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ สีดำ หมายเลขทะเบียน ขจ 1957 ชลบุรี ทำให้หลายคนพากันจดเพื่อนำไปซื้อเลขเด็ดในงวด 16 ก.ค. ที่จะถึงนี้ด้วย !!


ชาวบ้านแห่มาดู


จนท.โยนเชือกเร่งกู้ซากรถ


ชุดประดาน้ำ


ชาวบ้านแห่มาดูนับร้อย


ยกออกมาได้สำเร็จ


ชาวบ้านรุมส่องเลขทะเบียนด่วน

ชมคลิปรอสักครู่ขอบคุณ ที่มา: http://www.tsood.com/contents/k/172523/

No comments

Powered by Blogger.