Header Ads

ภาพถ่ายครั้งสุดท้าย...คนตายไม่ได้ดู !! 13 ภาพถ่ายเซลฟี่ ครั้งสุดท้าย...ก่อนเกิดโศกนาฎกรรม สะเทือนขวัญ !!! (ชมภาพ)

ภาพถ่ายครั้งสุดท้าย...คนตายไม่ได้ดู !! 13 ภาพถ่ายเซลฟี่ ครั้งสุดท้าย...ก่อนเกิดโศกนาฎกรรม สะเทือนขวัญ !!! (ชมภาพ)


เห็นแล้วก็เศร้ารูปก่อนตายของบุคคลในภาพ กับโมเม้นท์สุดท้ายของชีวิต ไม่มีใครรู้เลยว่า ในภาพที่พวกเขากำลงยิ้มให้กล้อง ว่าจะโดยบังเอิญหรือตั้งใจก็ตาม จะกลายเป็นภาพสุดท้ายของชีวิต ที่จะจากโลกนี้ไปโดยไม่มีทางได้กลับมา ไปชมกันเลยว่าภาพสุดท้ายของชีวิตแต่ละบุคคลนั้นเป็นอย่างไร

1.Gabriela Hernandez หญิงสาววัย 22 ปีโพสต์ภาพของตัวเองลงบน Facebook ก่นจะผูกคอฆ่าตัวตาย


2.ชายในภาพที่คุณเห็นคือ Liitle Rock แฟนหนุ่มของเธอที่กำลังถือปืนจ่อเธอจากด้านหลัง ก่อนที่เขาจะทำการเหนียวไกปืน ฆ่าเธอจนเสียชีวิต


3. Robert Giblin ทหารแคนนาดา ที่ได้โพสต์ภาพสุดท้ายของเขากับภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ลงบน Facebook พร้อมกับข้อความ “ความสุขคือ…” ก่อนที่เค้าจะแทงเธอจนเสียชีวิตและโยนศพออกจากระเบียง และ กระโดดระเบียงฆ่าตัวตายตามไปนั่นเอง


4. Sharon Tate นักแสดงและนางแบบของอเมริกา ตอนที่ถ่ายภาพนี้ เธอกำลังตั้งครรภ์ 8 เดือน แต่หลังจาภายในวันเดียวกันนั้น เธอก็ถูกฆาตกรรม โดยถูกแทงตาย พร้อมกับสมาชิกในบ้านอีก 4 คน ด้วยน้ำมือของ Charles Mansin


5. นี่เป็นภาพถ่ายสุดท้ายของลูกเรือกระสวยอวกาศ NASA Space Shuttle orbiter Challenger ขณะที่พวกเขาเตรียมตัวจะเดินทางไปนอกโลกในวันที่ 28 มกราคม 1986 แต่หลังจากที่ยานอวกาศขึ้นไปได้เพียง 73 วินาทีมันก็เกิดระเบิดขึ้นทำให้ลูกเรือทั้ง 7 คนเสียชีวิต


6.ภาพของ Gary Slok ชายหนุ่มวัย 15 ปี ที่นั่งติดกับ แม่ของเค้า บนเที่ยวบิน MH17 ของสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ ก่อนที่เครื่องบินจะถูกยิงตก กลายเป็นโศกนาฏกรรม อันน่าเศร้า…


7. นี่คือภาพช่วงเวลาสุดท้ายในชีวิตของ Andrey Retrovsky หลังจากนั้นสิบวินาทีต่อมาเขาก็ตกตึกลงมาเสียชีวิต


8. Ayano Tokumasu เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนชาวญี่ปุ่นที่หายไปหลังจากพลาดตกลงไปในน้ำตกไนแองการา


9.นี่คือภาพถ่ายของ Dave Hally เขาถ่ายภาพช่วงเวลาแห่งความสุขของภรรยาและลูกสาววัย 4 ปีของเขาก่อนที่เที่ยวบิน MH17 ของสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์จะขึ้นบินและถูกยิงตกในที่สุด


10.นี่คือภาพของ Gilles Leclerc กับ ภรรยาของเขา Marriane Lavbanane ที่ Bataclan Conert Hall ในปี 2015 หลังจากนั้นมือปืนก็โผล่เข้ามาในงานแล้วกราดกระสุนใส่ทุกคนที่อยู่ในงาน โดย Marriane เสียชีวิตทันที ส่วน Gilles Leclerc ได้รับบาดเจ็บสาหัส


11.พอล วอล์คเกอร์ กับรถCarrera GT ภาพนี้ถูกถ่ายไว้ก่อนที่พอลจะขับรถคันดังกล่าวไปประสบอุบัติเหตุถึงแก่ชีวิต ในวันเดียวกันนั้นเอง


12.ภาพบรรยากาศในนาทีสุดท้ายบนเครื่องบินเจแปน แอร์ไลน์ส เที่ยวบิน 123 ก่อนที่เครื่องจะตก อันทำให้ผู้โดยสารและลูกเรือทั้ง 509 ชีวิต เสียชีวิตยกลำ ภาพนี้ถูกค้นได้มาจากจุดที่พบซากเครื่องบิน


13.นาทีสุดท้ายของชีวิต โรเบิร์ต โอเวอร์แร็กเกอร์ ขณะขี่เจ็ทสกีพุ่งไปยังน้ำตกไนแองการา การขี่เจทสกีเสี่ยงตายนี้เพื่อต้องการกระตุ้นให้ผู้คนตื่นตัวเรื่องความสำคัญของปัญหาคนไร้บ้าน ทว่าร่มชูชีพของเขากลับไม่ทำงาน การโดดครั้งนี้จึงพาโรเบิร์ตไปพบจุดจบของชีวิต


Tags: ภาพถ่าย

No comments

Powered by Blogger.