Header Ads

แทบเข่าอ่อน!! "แม่" กลับบ้านเจอ "ลูกสาว วัย14" นอนเป็นศพ เลือดเต็มที่นอน แถมมีรอยแปลกๆอยู่ที่หน้าอก!!!

แทบเข่าอ่อน!! "แม่" กลับบ้านเจอ "ลูกสาว วัย14" นอนเป็นศพ เลือดเต็มที่นอน แถมมีรอยแปลกๆอยู่ที่หน้าอก!!!


หม่ายสาวทิ้งลูกสาววัย 14 อยู่บ้านเพียงลำพังกลางดึก รุ่งเช้ากลับเข้าบ้านหวังปลุกให้ไปโรงเรียน พบร่างไร้วิญญาณนอนเสียชีวิตปริศนาอยู่ในห้องนอน ไหล่สองข้างมีรอยเขียวช้ำและรอยเลือด ด้านตำรวจให้รอผลจากกองพิสูจน์หลักฐานชี้สาเหตุของการเสียชีวิต ไม่ทิ้งปมฆาตกรรมเร่งสืบหาตัวเพื่อนชายของเด็กหญิงและแม่มาสอบสวน


เวลา 8.20 น. วันนี้ ( 13 ก.ค.60) พันตำรวจเอกพันตำรวจเอกชิตพล ยืนยาว ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านโพธิ์ พร้อมด้วย ร้อยตำรวจเอก เสถียรพงษ์ อ่อนศรีทอง พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ้านโพธิ์ ฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบเหตุหลังได้รับแจ้งว่ามีเด็กวัย 14 ปีเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพัก เลขที่ 100 หมู่ 3 ตำบลสิบเอ็ดศอก อำเภอบ้านโพธิ์ พร้อมประสานแพทย์โรงพยาบาลบ้านโพธิ์และหน่วยพิสูจน์หลักฐานเข้าร่วมตรวจสอบ


ในที่เกิดเหตุมีลักษณะเป็นบ้านปูนชั้นเดียวพบชาวบ้านจำนวนมากกำลังมุงดูอยู่บริเวณรอบบ้านหลังดังกล่าว จากการตรวจสอบพบว่าในห้องนอนภายในบ้านมีร่างผู้เสียชีวิต เป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อคือ เด็กหญิงบงกช แสงเกิด อายุ 14 ปี สวมเสื้อยืดคอกลมสีแดงนุ่งกางเกงขาสั้นลายสลับสีนอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนสภาพพบบริเวณหน้าอกมีรอยเขียวช้ำ และพบกองเลือดจำนวนหนึ่งอยู่ข้างตัวผู้ตาย


จากการเปิดเผยของ นางเจนจิรา แสงเกิด มารดาของผู้ตายทราบว่า เมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา ตนเองได้ออกไปทำธุระด้านนอกปล่อยให้บุตรสาวอยู่ในบ้านพักตามลำพัง ก่อนกลับเข้าบ้านมาในช่วงเวลา 05.00น.ของวันนี้ (13ก.ค.60) ก็มาพบว่าลูกนอนเสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าตรวจสอบ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังตรวจสอบเหตุยังไม่สามารถระบุสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัด โดยกล่าวว่าให้รอผลการชันสูติสาเหตุการเสียชีวิตจากกองพิสูจน์หลักฐานก่อนซึ่งคงใช้เวลาไม่เกิน 2 วัน ซึ่งขณะนี้ยังไม่ชัดเจนถึงสาเหตุของการเสียชีวิตของเด็กหญิงบงกช ว่าจะเป็นการฆาตกรรมหรือไม่โดยเบื้องต้นได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนออกติดตามตัวแฟนใหม่ของแม่และของผู้เสียชีวิตมาทำการสอบสวนว่าเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในครั้งนี้หรือไม่


ขอบคุณ ที่มา: http://www.clicknews-tv.net/news/2264

No comments

Powered by Blogger.