Header Ads

สุดตะลึง !!ปู่โล่แจ้งความ...โดนสาว 17 ขื่นใจ จนทนไม่ไหวเกือบเอาชีวิตไม่รอด!!!

สุดตะลึง !!ปู่โล่แจ้งความ...โดนสาว 17 ขื่นใจ จนทนไม่ไหวเกือบเอาชีวิตไม่รอด!!!


ในปี 2004 เหตุเกิดที่เมืองเจียงซูของประเทศจีน มีเด็กหญิงคนหนึ่งอายุเพียง 16 ปี ชื่อ หลิวจิง เธอมักจะชอบเข้าไปเล่นที่บ้านของคุณปู่อายุ 85 ปี ที่อาศัยอยู่เพียงลำพัง คุณปู่ท่านนี้มักจะให้เงินเธอใช้อยู่บ่อย ๆ จึงทำให้เด็กสาวรู้สึกว่าคุณปู่เป็นคนรวยและมีน้ำใจ ในช่วงนั้นทางบ้านของเด็กสาวก็ไม่ค่อยให้เงินใช้เหมือนที่ผ่านมา ทำให้เด็กสาวคิดแผนการชั่วร้ายออกมา คือ หลับนอนกับปู่แล้วขอเงิน ตัวคุณปู่เองก็ไม่สามารถต้านทานแรงยั่วยวนของเธอไหว จึงได้ร่วมหลับนอนด้วยกัน และตั้งแต่ตอนนั้นมา ทุกครั้งที่เด็กสาวขาดเงินค่าขนม ก็มักจะเอาตัวเข้าแลกกับเงินคุณปู่


ด้วยวัยที่มากขึ้น คุณปู่ตอนนี้อายุ 85 ปีแล้ว จึงยังไม่ค่อยมีเรี่ยวแรง เพื่อสุขภาพ และไม่อยากเสื่อมเสียชื่อเสียง เขาจึงตั้งใจยุติความสัมพันธ์แบบนี้กับเด็กสาว เขาได้เขียนจดหมายถึงเด็กสาว ว่า “ ฉันได้ทำเรื่องที่ไม่สมควรทำลงไปกับเธอ และคิดว่าเราควรยุติความสัมพันธ์เพียงเท่านี้ ฉันเองก็รู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น หวังว่าต่อไปนี้เธอจะไม่มาหาฉันอีก หวังว่าเธอจะเข้าใจ เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้ฉันไม่สบายใจ ส่วนเธอเองก็เสียหายเหมือนกัน” เด็กสาวโมโหมาก คืนนั้นเธอมาหาปู่ที่บ้านบอกว่า “ปู่เข้ามามีความสัมพันธ์กับฉันตั้งนาน แล้วทีนี้จะทิ้งไปง่าย ๆ แบบนี้หรือ ฝันไปเถอะ ไม่ว่าอย่างไร ปู่ต้องทำตามที่ฉันต้องการ” ทันทีที่พูดจบ เธอก็ผลักคุณปู่ลงบนเตียง และมีอะไรกับคุณปู่จนเสร็จกิจ


หลายวันต่อมา ปู่ได้เปลี่ยนกุญแจประตูบ้านใหม่ แต่ไม่นานประตูก็ถูกทำลาย คุณปู่จึงตั้งใจที่จะเคลียร์กับเด็กสาวให้รู้เรื่อง แต่นึกไม่ถึงว่าเด็กสาวจะบอกว่า “ถ้ากล้าฟ้องก็ลองดู เพราะฉันก็จะบอกคนอื่นว่าโดนข่มขืน และปู่จะต้องติดคุก ทีนี้มาดูว่าใครจะน่าเชื่อถือมากกว่ากัน”

คุณปู่ตกใจมากจึงพูดว่า “ฉันแค่พูดเล่น เพียงเพราะเธอมาบ่อยเกินไป ฉันจะไม่มีเรี่ยวแรงแล้ว ให้ปู่มีโอกาสใช้ชีวิตบนโลกนี้นานอีกหน่อยเถอะนะ” หลังจากนั้นเด็กสาวจึงไปหาคุณปู่เพียงเดือนละครั้ง

วันที่ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2004 ขณะที่คุณปู่กำลังเตรียมตัวเข้านอน เด็กสาวได้มาหาที่บ้าน คุณปู่ก็ต้องทำตามที่เธอต้องการเหมือนอย่างทุกครั้ง หลังเสร็จกิจ คุณปู่รู้สึกปวดร่างกายส่วนล่าง เขาสงสัยว่าจะได้รับโรคติดต่อจากเด็กสาว ทำให้คุณปู่เครียดนอนไม่หลับเพราะความกังวลใจ หากทุกอย่างดำเนินเช่นนี้ต่อไป เขากลัวอาจต้องจบชีวิตในวัย 85 ปีเป็นแน่ เช้าวันต่อมา คุณปู่จึงไปแจ้งตำรวจเรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างเขากับเด็กสาว เล่าว่า เหตุการณ์ที่เกิดเริ่มต้นโดยเด็กสาวก่อนทุกครั้ง วันที่ 3 พฤศจิกายน ศาลอาญาในเมืองเจียงซู ได้ตัดสินให้จำคุกคุณปู่นาน 5 ปี โทษฐาน “กระทำชำเราต่อผู้เยาว์”

งานนี้น่าสงสารคุณปู่ไม่น้อยทีเดียวนะคะ แต่คุณปู่ก็ไม่น่าไปเล่นกับเธอตั้งแต่ทีแรก เรียกได้ว่าผิดทั้งสองฝ่าย หากมองในแง่ดีการที่ติดคุกอย่างน้อยคุณปู่จะได้ไม่ถูกรบกวนใจอีกต่อไป เราหวังว่าเด็กสาวจะพบเนื้อคู่ที่แท้จริงเสียทีนะคะ อย่าไปรบกวนคุณปู่อีกเลยค่ะ

ที่มา:liekr

No comments

Powered by Blogger.