Header Ads

สยอง...! “งูหลามหิวโซ” มาเจอ “จระเข้” นอนอาบแดดริมบึง ฉากต่อสู้โหดจึงบังเกิด! "ผ่านไป" 5 ชม. มาเห็นสภาพพวกมันอีกที แทบช็อกตาแตก...!!!

สยอง...! “งูหลามหิวโซ” มาเจอ “จระเข้” นอนอาบแดดริมบึง ฉากต่อสู้โหดจึงบังเกิด! "ผ่านไป" 5 ชม. มาเห็นสภาพพวกมันอีกที แทบช็อกตาแตก...!!!


สัตว์ที่เป็น “ผู้ล่า” วิถีชีวิตของพวกมันคือการออกล่าสัตว์ที่อ่อนแอกว่า แต่จะเกิดอะไรขึ้นหาก “ผู้ล่า” กับ “ผู้ล่า”หันมาสู้กันเอง!!! แค่คิดก็พอจะนึกภาพออกว่ามันคงเป็นนาทีสุดสยองเลยก็ว่าได้

และนี่ก็เป็นเหตุการณ์หนึ่งเมื่อผู้ล่ากับผู้ล่ามาเจอกันเอง ระหว่าง “งู” กับ “จระเข้” ซึ่งได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสัตว์นักล่าที่โหดร้ายทั้ง 2 สายพันธุ์ วิถีการล่าเหยื่อของพวกมันรุนแรงและโหดติดอันดับต้นๆของโลก!! แล้วเมื่อมันมาเจอกันใครจะกินใครกันแน่ ลองไปชมภาพชัดๆกันเลย

“งูหลามมะกอก” งูชนิดหนึ่งที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ในประเทศออสเตรเลียยาว 4 เมตร และไม่มีพิษ แต่พลังการรัดของมันก็สามารถทำให้เหยื่อดิ้นไม่หลุด และตายคาที่ได้ มันกำลังออกล่าเหยื่อเพื่อบรรเทาความหิวโหย


จนเลื้อยมาเจอ “จระเข้หนุ่ม” ที่กำลังนอนอาบแดดอยู่ ซึ่งหากพูดกันจริงๆแล้วจระเข้จัดว่าเป็นสัตว์เลื้อยคลานที่ใหญ่ที่สุดในน่านน้ำเลยก็ว่าได้ นักล่าไม่ว่าจะเป็นสัตว์บกหรือในน้ำต่างก็หวาดผวามันกันทั้งนั้น!! แต่สงสัยทฤษฎีนี้จะใช้ไม่ได้กับงูหลามผู้หิวโซ!!


อาจจะเพราะว่าเจ้าจระเข้ตัวนี้เป็นวัยที่กำลังเริ่มโต ขนาดตัวจึงไม่ใหญ่มาก ยังเล็กๆอยู่ เจ้างูหลามจึงคิดว่าได้โอกาส เลยรีบจัดการซะเลย


เจ้างูหลามไม่รอช้า มันจู่โจมกอดรัดฟัดเหวี่ยงจระเข้หนุ่ม และก็สามารถเอาจระเข้ได้อยู่หมัด! หลังจากเวลาผ่านไปยาวนานถึง 5 ชั่วโมง กระทั่งงูหลามเป็นฝ่ายชนะ และค่อยๆเขมือบเหยื่อลงท้อง ด้วยขากรรไกรที่สามารถอ้าได้กว้างกว่าตัวมันเองถึง 3 เท่า !


พื้นที่โฆษณา


หลายคนอาจจะสงสัย ถึงจระเข้จะตัวไม่ใหญ่มากแต่ดูๆไปแล้วก็ยากจะเชื่อว่างูหลามจะกินจระเข้เข้าไปได้ทั้งตัวได้ยังไง และนี่คือภาพเอ็กซเรย์ตัวอย่าง ที่พอจะทำให้เราเห็นภาพได้ว่า ตัวของงูขยายมากพอที่จะกลืนจระเข้ลงไปได้ และมันจะอยู่ในท้องงูประมาณนี้ ..


และไม่น่าเชื่อว่าหลังจากมันเขมือบจระเข้ลงไป หลังจากนั้นอีก 7 วันจระเข้ก็จะถูกย่อยสลายไปเองในท้องงู


ขอบคุณที่มาจาก: spokedark
ขอบคุณที่มาจาก: http://kwamsukz.com/2399/

No comments

Powered by Blogger.