Header Ads

ล่าสุดพยานที่รอดชีวิตฆ่าโหดยกครัว 8 ศพ ได้ยินทีมฆ่าเล่าชัด ทำไมต้องรับงานนี้ โหดเหี้ยม!!!

ล่าสุดพยานที่รอดชีวิตฆ่าโหดยกครัว 8 ศพ ได้ยินทีมฆ่าเล่าชัด ทำไมต้องรับงานนี้ โหดเหี้ยม!!!


ก็ถือว่าถือว่าเป็นคดีอุกฉกรรจ์และโหดเหี้ยมสุดๆ เลยก็ว่าได้ เพราะเมื่อวันที่ 11 ก.ค.60 ร.ต.อ สุวิทย์ แก้วปรีชา รองสารวัตรสอบสวนสภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ รับแจ้งมีเหตุ ว่า เกิดเหตุคนร้ายยิงคนในบ้านของผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ โดยผู้ที่ถูกยิงมีเด็กเล็กอยู่ด้วย จึงรีบไปตรวจสอบสถานที่ดังกล่าวพร้อมกับเจ้าหน้าที่

และความคืบหน้าล่าสุด!! เมื่อวันที่ 11 ก.ค. พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. สั่งการให้ชุดสืบสวนกองปราบปรามลงพื้นที่ช่วยติดตามคนร้ายและคลี่คลายคดี เนื่องจากเป็นเหตุอุกฉกรรจ์และสะเทือนขวัญ โดยพล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รองผบก.ป. พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.5. บก.ป. พ.ต.ท.วันพิชิต วัฒนศักดิ์มณฑา พ.ต.ท.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ พ.ต.ท.ชัยฎิภูมิ อำนวยชัย รองผกก.5 บก.ป. พร้อมทีมสืบสวนลงพื้นที่ทันที่


และ นายเร ซึ่งเป็นพ่อตาของ ได้ให้ปากคำว่า นายวรยุทธ กล่าวว่า ตนเป็นคนแรกที่นำตัวลูกสาวและน้องภรรยานายวรยุทธไปส่งที่โรงพยาบาลอ่าวลึก โดยลูกสาวบอกกับตนว่า คนร้ายประมาณ 8-9 คน แต่งชุดลายพรางคล้ายๆเจ้าหน้าที่ บางคนก็ใช้ผ้าปิดหน้า ได้เข้ามาปิดล้อมบ้านตั้งแต่ 5 โมงเย็น ต้อนและจับทุกคนมัดมือไปแยกขังไว้ในแต่ละห้อง ไม่เว้นทั้งเด็กและผู้ใหญ่ รอจนนายวรยุทธกลับมา คนร้ายก็เข้าไปชาร์จตัวก็มีการพูดคุย แต่ได้ยินเสียงไม่ชัดเจนและสักพักหนึ่งได้ยินเสียงปืนดังขึ้น คนร้ายคนหนึ่งหันกระบอกปืนจี้มาที่ตนและถูกที่ใบหน้า จึงทำเป็นล้มฟุบลง จึงรอดตายมาได้

และอีกหนี่งปากคำ “ลูกสาวเล่าให้ฟังว่า คนร้ายยิงนายวรยุทธเป็นคนสุดท้าย ถูกจับใส่กุญแจมือและถูกคลุมศีรษะด้วยถุงสีดำ โดยคนร้ายคนหนึ่งพูดถึงความขัดแย้งที่ต้องมารับงานในครั้งนี้ด้วย หลังจากนั้นลูกสาวได้ตั้งสติก็โทรหาผม เมื่อมาที่เกิดเหตุก็เข้าไปแต่ละห้อง เห็นทุกคนกำลังใกล้เสียชีวิต จึงต้องพามาที่โรงพยาบาลอ่าวลึกทันที”นายเรกล่าว

และยังมี่พ่อตานายวรยุทธกล่าวอีกว่า ลูกเขยเป็นคนจริงจังพูดอะไรทำจริง และพูดตรงไปตรงมา โผงผาง จึงทำให้มีศัตรูมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่บุกรุกที่ดินสาธารณะ แต่เป็นคนที่ชอบทำบุญ บริจาคเงินให้มัสยิดโรงเรียนอยู่เป็นประจำ ช่วยเหลือญาติพี่น้อง คนร้ายลงมือฆ่าล้างครอบครัวไม่เว้นแม้แต่เด็ก ถือว่ามีความเป็นอำมหิตมากที่กระทำอย่างนี้ จึงขอให้ตำรวจทำงานคลี่คลายคดีโดยเร็ว

ขอบคุณ ที่มา: http://www.siamnews.com/view-2605.html

No comments

Powered by Blogger.