Header Ads

โอ้โห สุดยอดเลย!! "สาวใหญ่" ขับปิ๊กอัพ หักหลบ จยย.ตัดหน้า พุ่งตกร่องน้ำ แต่ไม่เอาเรื่องคู่กรณี แค่คำพูดประโยคเดียว!!!

โอ้โห สุดยอดเลย!! "สาวใหญ่" ขับปิ๊กอัพ หักหลบ จยย.ตัดหน้า พุ่งตกร่องน้ำ แต่ไม่เอาเรื่องคู่กรณี แค่คำพูดประโยคเดียว!!!


เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 6 ก.ค. 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังตะเตียน จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ปิ๊คอัพเสียหลักลงล่องน้ำข้างทางบริเวณริมถนนสาย359 สระแก้วมุ่งหน้าเขาหินซ้อน ม.19 ต.วังท่าทาง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังจากรับแจ้งประหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและลงพื้นที่ตรวจสอบ


ในเบื้องต้นบริเวณที่เกิดเหตุเลยจากแยกสัญญาณไฟจราจรประมาณ 1กม. เศษ บริเวณริมถนพบรถยนต์ปิ๊คอัพยี่ห้อ โตโยต้า วีโก้ หมายเลขทะเบียน ฒบ 2558 กรุงเทพมหานคร สีบร์อร-เทา เสียหลักลงไปพลิกคว่ำตะแคงข้าง อยู่ในร่องน้ำ โดยมีนางสาวจิตรา แซ่ตัน เป็นผู้ขับขี่ โดยมีผู้โดยสารมาด้วย1คนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย โดยหน่วยกู้ภัยไปพาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรี

จากการสอบถามนางสาวจิตรา ทราบว่าได้ออกมาจากทำบุญมี่วัดแถวกบินทร์บุรี และกำลังจะขับรถกลับกรุงเทพ พอมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถจักรยานยนต์วิ่งออกมาจากร่องกลางถนน และขับแบบไม่รู้จะไปทางไหนดีหันรีหันขว้าง ตนเห็นพยายามหลบประกอบกับรถที่มาเร็ว ซึ่งจังหวะที่หักหลบนั้นทำให้บังคับรถไม่ได้ จึงเสียหลักพลิกคว่ำก่อนที่จะไถลลงไปตะแคงข้างแช่น้ำอยู่ในล่องน้ำข้างทางอย่างที่เห็น ซึ่งตนและเพื่อนอีกคนที่มาด้วย พยามปีนออกมาทางประตูรถ เป็นจังหวะเดียวกับรถจักรยานยนต์คันที่ตนหักหลบย้อนกับมาช่วยออกมาจากรถ และสอบถามว่าเป็นไรมากป่าว และช่วยตนออกมาจากรถพร้อมกับกล่าวคำขอโทษที่เป็นสาเหตุในครั้งนี้ ซึ่งตนเห็นว่าตนและเพื่อนไม่เป็นไรมาก จึงไม่เอาเรื่อง ประกอบกับยังมีความรับผิดชอบ หลังจากที่จากนั้นชายคนดังกล่าวก็ได้ขับรถจากไป


ส่วนความเสียหายครั้งนี้ นางสาวจินตราก็จะให้ประกันรับเรื่องไป ตนถือว่าตัวเองยังเคราะห์ดีอยู่ ถ้าไม่เกิดเหตุครั้งนี้ตนอาจจะเป็นหนักมากว่านี้ ไม่บ่อยหนักที่จะได้เห็นเหตุการณ์แบบนี้ ผู้เสียหายไม่เอาความผิดกับคู่กรณี แค่คำว่าขอโทษ สามารถแก้ปัญหาได้ และต้องขอยอมรับน้ำใจเจ้าของรถด้วย


ภาพ / ข่าว : ทีมข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.ปราจีนบุรี
http://www.clicknews-tv.net/news/2117

No comments

Powered by Blogger.