Header Ads

ชาวเน็ตว่าไง !! "ลุงกร่าง" โผล่หน้าแล้ว สำนึกผิดไหว้ขอโทษ ตบหัวเด็กทำเกินเหตุ พอฟังเหตุผลเท่านั้นแหละเป็นใครก็รับไม่ได้ ลั่นวอนสังคมให้อภัย !!!

ชาวเน็ตว่าไง !! "ลุงกร่าง" โผล่หน้าแล้ว สำนึกผิดไหว้ขอโทษ ตบหัวเด็กทำเกินเหตุ พอฟังเหตุผลเท่านั้นแหละเป็นใครก็รับไม่ได้ ลั่นวอนสังคมให้อภัย !!!


สืบเนื่องจากกรณีประเด็นร้อนในโลกโซเชียล เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก “Padiphon Chaiyabut” ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์ เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. ของวันที่ 4 ก.ค. ข้อความระบุว่า “ขี่เบนซ์แล้วไงตบเด็กซะงั้น เลวมาก ตบเด็กต่อหน้าต่อตาผมเลยครับ” โดยเหตุการณ์ที่เจ้าของคลิปดังกล่าวได้บันทึกไว้นั้น แม้จะไม่เห็นภาพในช่วงเกิดเหตุตอนต้น แต่ก็มีเสียงเจ้าของคลิปพูดชัดเจนว่า ขณะที่หนุ่มสูงวัยเจ้าของรถเบนซ์ ขับรถจะเลี้ยวเข้าซอย แต่ไม่เปิดไฟเลี้ยว ทำให้เด็กชายที่สวมเครื่องแบบลูกเสือเบรกไม่ทัน จักรยานยนต์จึงไปเฉี่ยวชนกับเบนซ์ แม้กระทั่งตัวเองก็เกือบจะชนรถเบนซ์เหมือนกัน โดยเหตุเกิดที่บริเวณถนนเศรษฐกิจ 1 หน้าตลาดนัดแคลคอมพ์ หมู่ที่ 8 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร นั้น คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : นิสัยถ่อย!! หนุ่มขับเบนซ์หรู ไม่เปิดไฟเลี้ยว เด็กชายขี่จยย.ตามหลังชนท้ายอย่างจัง ปรี๊ดหนักกระชากคอเสื้อตบหัวคว่ำ!


โดยในเวลาต่อมา ได้มีการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ในขณะนั้นหลายราย ซึ่งต่างตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า เห็นรถเบนซ์ขับมาแล้วก็ชะลอเพื่อที่จะเลี้ยวเข้าซอยทันที โดยไม่เปิดไฟเลี้ยว รถที่ขับตามหลังมาเกือบชนท้าย ซึ่งในจังหวะนั้นมีนักเรียนชายใส่ชุดลูกเสือขี่จักยานยนต์ตามมาอีกคัน และได้พยายามเบรครถเช่นเดียวกัน แต่เบรคไม่อยู่จึงพุ่งเข้าชนท้ายรถเบนซ์แต่ไม่แรงมาก ส่วนตัวเด็กก็ล้มลง จากนั้นคนขับรถเบนซ์ ซึ่งเป็นชายสูงอายุสวมเสื้อยืดสีขาวได้ลงจากรถมาตบหน้าเด็กชายทันทีพร้อมด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : บอกเลยเจอชุดนี้..จบข่าว!! เพจดังจัดใหญ่ ๆ แฉชัดๆจริงหรือไม่ "ลุงกร่าง" ตบหัวเด็กใครเห็นบ้าง?? ชาวบ้านด่ายับเกินเหตุตัวเองทำผิดแท้ๆ


เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุดหนุ่มใหญ่เจ้าของรถเบนซ์ที่อยู่ในคลิปตบหัวนักเรียนจนเป็นข่าวฉาวสนั่นโลกโซเชียล ได้ออกมาขอโทษต่อการกระทำดังกล่าว ซึ่งตนนั้นรู้สึกสำนึกผิด พร้อมไหว้ขอโทษที่กระทำเกินเหตุหลังเด็กนักเรียนขี่รถจักรยานยนต์ชนท้าย ทั้งนี้ตนยอมรับว่าได้กระทำการตบหัวเด็กจริง และจะขอเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้น ทั้งนี้เกิดจากตนนั้นเครียดมีปัญหารุมเร้า อยากวอนสังคมให้อภัยตนด้วย ทำผิดไปแล้วขณะที่เฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อดัง "Social Hunter" ก็ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความ โดยเป็นภาพการสนทนาระหว่างหนุ่มใหญ่เจ้าของรถเบนซ์ที่พูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับตอบคำตอบเมื่อมีคนสงสัยว่าทำไมถึงต้องตบหัวเด็กนักเรียนชายคนนั้น


(ชมคลิป)ขอบคุณที่มา :
http://www.siamvariety.com/view-20634.html
Social Hunter, Padiphon Chaiyabut

No comments

Powered by Blogger.