Header Ads

อยากได้ไปฟ้องเอา...(ระวังอันตรายกับฝาท่อผุ) !! นักเรียนแลกเปลี่ยนน่าสงสาร ฝันอยากเป็นแอร์ฯโชคร้ายเดินตกท่อขาฉีก !!! (ชมภาพ)

อยากได้ไปฟ้องเอา...(ระวังอันตรายกับฝาท่อผุ) !! นักเรียนแลกเปลี่ยนน่าสงสาร ฝันอยากเป็นแอร์ฯโชคร้ายเดินตกท่อขาฉีก !!! (ชมภาพ)


สาว 18 เดินตกท่อ เผยเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนอเมริกา ฝันอยากเป็นแอร์โฮสเตส แต่โชคร้ายเดินตกท่อ แผลที่ขาเหวอะหวะยาวเหยียด ล่าสุด ยืดขาไม่ได้ กลัวเดินไม่ได้เหมือนเดิมอีก ตกดึกภาพตอนตกท่อเข้ามาในหัว ทำสะดุ้งตื่นแทบทุกคืน...

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Toon Nichapat Mata" ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "เมื่อวันเสาร์ 24 มิ.ย. เวลาประมาณ 14.30 น. พวกเราเดินแห่นาคตามถนนใน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี มีคนเอากิ่งไม้มากั้นฝาท่อชำรุด น้องมองไม่เห็นตะแกรงฝาท่อ ซึ่งมันผุมากๆ พอเหยียบลงไปตะแกรงเหล็กที่ผุเลยบาดขายาวเป็นแผลลึกกว้าง เย็บทั้งชั้นนอกชั้นในนับร้อยเข็ม ลูกสาวกรีดร้องดังมากเพราะเจ็บปวดทรมาน น้องอายุ 18 ปี เขาเพิ่งกลับจากเรียนแลกเปลี่ยนจากเทกซัสได้แค่ 10 กว่าวันเองค่ะ ช่วงนี้เลยหยุดยาวเลย เพราะยังพักรักษาตัวอยู่ที่ จ.ราชบุรี แต่บ้านจริงอยู่ระยองค่ะ ได้แจ้งทางนายกเทศบาล เขาก็มาดูที่ รพ.แล้วเขาก็ให้เงินส่วนตัวมาหมื่นนึง เราก็บอกว่าไม่อยากได้ แต่อยากให้ทางการที่รับผิดชอบมารับผิดชอบมากกว่านี้ เขาบอกไม่มีงบช่วยตรงนี้ ถ้าอยากได้ต้องไปฟ้องเอา ก็เลยไปแจ้งความที่โรงพักไว้ค่ะ ทางตำรวจก็บอกให้รอเรื่องที่เขาจะดำเนินการ"ล่าสุด ผู้สื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์ มีโอกาสได้พูดคุยกับ น.ส.ภูริชญา ปันผล หรือน้องไอริน อายุ 18 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ เธอย้อนเล่าให้ทีมข่าวฟังถึงเหตุการณ์ครั้งนี้ชนิดจำได้ดีว่า “ณ เวลานั้น หนูกำลังช่วยงานบุญงานบวช ด้วยการเสิร์ฟน้ำให้กับแขกที่อยู่ในขบวนแห่หน้านาค ซึ่งในระหว่างที่หนูเดิน หนูดันมองไม่เห็นฝาตะแกรงท่อที่ชำรุดอยู่ เพราะมีใบไม้ใบหญ้าขึ้นมาปกคลุม หนูเลยเหยียบลงไปโดยที่ไม่รู้”

“วินาทีแรกที่หนูเหยียบลงไป หนูยังไม่รู้สึกอะไรเลย แต่พอหันไปเห็นแผลปุ๊บ มันลึก มันเป็นหนัก เลือดมันออก หนูก็รู้สึกเจ็บขึ้นมาเรื่อยๆ ตอนนั้นหนูตกใจมาก ร้องไม่ออก พี่ๆ แตรวงที่เดินอยู่บริเวณนั้นพอดีก็วิ่งเข้ามาช่วย และญาติๆ หนูก็พาหนูไปส่งโรงพยาบาล พยาบาลเย็บให้สามชั้น รวมๆ แล้วก็ประมาณร้อยเข็มได้ โดยความยาวของแผลประมาณ 20 เซนติเมตร” น้องไอริน กล่าว
น้องไอริน ผู้บาดเจ็บกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ตนเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนประเทศอเมริกา ซึ่งตนใช้เวลาไปอยู่ที่รัฐเทกซัสนานราว 10 เดือน จึงได้เดินทางกลับมาที่ประเทศไทย และปัจจุบันศึกษาอยู่ที่ชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสาธิต พิบูลบำเพ็ญ มหาวิทยาลัยบูรพา ซึ่ง ณ ขณะนี้ ตนหยุดเรียนมานาน 2 อาทิตย์แล้ว เนื่องจากขาที่เป็นแผลยังไม่สามารถยันพื้นได้ และไม่สามารถยืดเหยียดได้ เพราะด้วยความ
ที่เนื้อมันถูกดึงมาเย็บติดกันตั้งแต่ข้อเข่า


“หนูฝันอยากเป็นแอร์โฮสเตสตั้งแต่เด็กๆ แต่พอก้มมองแผลที่ขาตัวเอง หนูกังวล หนูกลัวว่าหนูจะเดินไม่ได้เหมือนเดิมอีกแล้ว เอาจริงๆ แล้ว หนูกลัวว่าหนูจะเดินไม่ได้ มากกว่ากลัวว่าตัวเองจะเป็นแผลเป็นอีกค่ะพี่”เด็กสาววัย 18 กล่าวเสียงสั่น.

ขอบคุณ: https://www.thairath.co.th/content/996809

No comments

Powered by Blogger.