Header Ads

#จากไปไม่กลับ แต่ยังอยู่ในความทรงจำ 10 ดาราที่จากไป แบบช็อกวงการ ทำแฟนคลับใจสลายทันทีหลังรู้ข่าว!!!

#จากไปไม่กลับ แต่ยังอยู่ในความทรงจำ 10 ดาราที่จากไป แบบช็อกวงการ ทำแฟนคลับใจสลายทันทีหลังรู้ข่าว!!!


ยังจำได้ไหมค่ะดาราที่จากไปแบบไม่มีวันกลับ ที่ทำให้แฟนคลับช็อคทั้งประเทศ ด้วยความรักและคิดถึง ที่นำมาก็เพราะความคิดถึงและอยากเตือนความจำหลายๆคนว่ายังจำกันได้หรือเปล่าเป็นเรื่องธรรมดาครับชีวิตคนเราเกิดมาสุดท้ายก็ต้องคืนสู่ธรรมชาติกันทุกคน เพราะทุกอย่างที่เราใช้อยู่ในทุกวันนี้ไม่มีอะไรที่เป็นของเราจริงๆ เราแค่เพียง ยืมธรรมชาติมาใช้ เมื่อหมดอายุไขก็ต้องส่งคืนกันทุกคน แต่ละคนที่จากไปก็เป็นที่รักของแฟนคลับไม่เคยเปลี่ยน ทุกวันนี้ก็ยังถูกกล่าวถึงอยู่เกือบจะประจำ ทุกวันนี้ก็ยังมีคนพูดถึงอยู่บ้างวันนี้ทีมงานสยามนิวส์ก็จะพาเพื่อนๆมาดูกันว่าแต่ล่ะคนนั้นเป็นอย่างไรจากเราไปเพราะอะไรไปชมกันจ้า ...

1. มิตร ชัยบัญชา ...... เสียชีวิตจากอุบัติเหตุตกเฮลิคอปเตอร์ขณะถ่ายทำภาพยนตร์ เรื่อง อินทรีทอง ท่ามกลางความอาลัยของแฟนคลับทั่วประเทศ ว่ากันว่างานศพของมิตร ชัยบัญชา มีผู้มาร่วมงานศพมากที่สุดในประวัติศาสตร์ และด้วยความอาลัยรักของแฟนคลับ ในวันเผาศพ มีแฟนคลับที่ไม่เชื่อว่าดาราของเขาได้เสียชีวิตไปแล้ว จนต้องมีการนำศพออกมาจากโรง เพื่อยืนยันว่า มิตรชัยบัญชา เสียชีวิตแล้วจริงๆ ...

👉 2.พุ่มพวง ดวงจันทร์ ..... ราชินีลูกทุ่ง นักร้องอัจฉริยะ จำเนื้อร้องเพลงได้แม่นทั้งๆ ที่อ่านหนังสือไม่ออก ชื่อเสียงโด่งดังซึ่งต้องแลกมากับสุขภาพร่างกายที่อ่อนแอ ก่อนจะล้มป่วยและเสียชีวิตด้วยโรคแพ้ภูมิตัวเองขั้นรุนแรง (SLE) ในวันพระราชทานเพลิงศพ ที่วัดทับกระดาน จ. สุพรรณบุรี แฟนเพลงต่างร่วมกันไปส่งราชินีลูกทุ่งกันจนมืดฟ้ามัวดิน ...

3.ศรัณย์ สาครสิน ..👉 ที่แฟนคลับจะรู้จักเขาในชื่อ “เล็ก ศรัณย์” นักแสดงหนุ่มแววตาเศร้าๆ คนนี้ จมน้ำเสียชีวิตแบบช็อควงการ ทำเอาแฟนหนังวัยรุ่นในยุคนั้นช็อคและเสียใจกันทั่วหน้า ..

4.บิ๊ก ดีทูบี ..เจ้าของกระแส แฟนคลับพับนกกระเรียนเพื่อส่งกำลังใจให้นักร้องดังหายป่วย จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ รถเสียหลักตกคลองระบายน้ำ เข้ารักษาตัวอยู่นานด้วยอาการสมองบวมเป็นเจ้าชายนินทราอยู่นานถึง 5 ปีด้วยความหวังของแฟนคลับว่าจะเกิดปาฏิหารย์ขึ้นกับบิ๊ก ก่อนจะจากไปอย่างสงบ ..

5.ธรรม์ โทณะวณิก ..นักแสดงวัยรุ่นที่กำลังโด่งดัง แต่กลับมาเสียชีวิตแบบกะทันหันด้วยอุบัติเหตุตกจากคอนโด ช็อคแฟนคลับแบบมึนงง ก่อนเสียชีวิต ธรรม์ กำลังถ่ายทำละคร คือหัตถาครองพิภพ ซึ่งเป็นบทประพันธ์ของคุณแม่ตนเอง (นามปากกา น้ำอบ) แต่ยังถ่ายทำไม่เสร็จ ...

6.จอห์น ดีแลน ..👉 นักแสดงหนุ่มนัยตาขี้เล่นปนเศร้า ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เด็กในสังกัดพจน์ อานนท์ ที่มาเสียชีวิตแบบที่แฟนคลับไม่ทันได้ตั้งตัว เมื่อทราบข่าวในเช้าวันหนึ่งว่า จอห์น ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ..

... 7.โจ้ วงพอส ..นักร้องนำวงอินดี้ยุคแรกๆของไทยเรา การเสียชีวิตของเขายัง ทิ้งปมเอาไว้ว่าเกิดอะไรขึ้นในช่วงเวลานั้น ถึงทำให้โจ้ คิดสั้นเช่นนั้น ทุกวันนี้ โจ้ ยังคงเป็นชื่อที่แฟนเพลงยุคเบเกอรี่เฟื่องฟู ยังคงคิดถึงอยู่เสมอ ..

8.ปอ ทฤษฎี ..👉 พระเอกที่ใครๆก็พากันหลงรักในความดีและความน่ารักของเขา ปอ เริ่มป่วยด้วยโรคไข้เลือดออก จนลุกลามทำให้ต้องนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเป็นเวลากว่า 70 วัน ในระหว่างที่ปอนอนรักษาตัวอยู่นั้นต่างก็มีบรรดาคนรักปอและสื่อมวลชนคอยติดตามอาการความเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา จนเมื่อวันที่ 18 ม.ค. 2559 ปอ ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ ..

👉 9.ปีย์ โปเตโต้ ...👉 นักร้องนำคล้ายหัวมัน เรียกตัวเองว่า วง โปเตโต้ จากแกรมมี่ กำลังไต่อันดับความดังขึ้นเรื่อยๆ แฟนคลับหัวมันก็ต้องช็อคแบบไม่ทันตั้งตัว เมื่อปีย์ นักร้องนำ วงโปเตโต้ ถูกพบว่า เสียชีวิตภายในห้องน้ำเนื่องจากไฟดูด ปิดฉากชีวิตสายดนตรีของเด็กผู้ชายผมทรงหัวมัน ที่ชื่อปีย์ในทันที หลังจากนั้น วงโปเตโต้ก็ได้นักร้องนำคนใหม่ คือ ปั๊บ โปเตโต้ ..

10.สิงห์ มุกสิกพงศ์ มือกีต้าร์ วงสควีช แอนิมอล ...... ข่าวช็อควงการเพลงและแฟนเพลงวงสควีซ แอนิมอล กลางดึก หลังมีข่าวออกมาสิงห์ มือกีต้าร์ วงสควีซ แอนิมอล ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองด้วยการกระโดดลงมาจากคอนโดฯ ย่านทองหล่อ ปิดฉากชีวิตนักกีต้าร์เปี่ยมพรสวรรค์ แต่ชื่อของเขายังคงเป็นที่จดจำของแฟนเพลงตลอดไป ...

ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamnews.com/view-8581.html

No comments

Powered by Blogger.