Header Ads

#กรี๊ดดดด เปิดโฉมหน้า คนไทยคนเดียว ที่ได้ไปงานแต่ง จุงกิ-เฮเคียว บอกเลยทำเอาใครหลายคนอิจฉากันรัวๆ !!!

#กรี๊ดดดด เปิดโฉมหน้า คนไทยคนเดียว ที่ได้ไปงานแต่ง จุงกิ-เฮเคียว บอกเลยทำเอาใครหลายคนอิจฉากันรัวๆ !!!👉 หลายๆท่านคงจะทราบกันดีว่า ซงจุงกิ และ ซองเฮเคียว ดาราและนักแสดงจากประเทศเกาหลี จากซีรี่ย์เรื่อง Descendant Of The Sun Ost. หรือ ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ คู่รักจากซีรีย์มาสู่เรื่องจริง กำลังจะมีพิธีวิวาห์หรือพิธีแต่งงานวันนี้ล่ะจ้า ..... แฟนคลับชาวไทยต่างก็มาแสดงความยินดีกันอย่างยิ่ง เพราะพวกเขาเป็นที่โด่งดังอย่างมาก ส่วนงานก็จัดแบบกันเอง และแสนจะ private ส่วนตั๊วส่วนตัวเพราะมีแขกรับเชิญเพียงแค่ 250 คนเท่านั้น คัดสรรแต่ระดับท๊อปๆ และที่สนิทกันมากๆ ทั้งที่เกาหลี และที่ไทย ซึ่งก็มีรายชื่อของหนุ่มฮอทคนนี้ ...

👉 นั้นก็คือ“กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” เจ้าของบริษัทนำเข้าคอนเสิร์ตเกาหลีชั้นนำของเมืองไทย ที่ได้รับเชิญไปร่วมโมเมนต์สำคัญครั้งนี้ด้วย ซึ่งเหตุผลก็มาจากการดูแลเป็นอย่างดีของคุณกึ้ง เวลาซงจุงกิมาคอนเสิร์ต หรือมาทำงานที่ไทย อีกทั้งยังเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทยที่ ซุงจงกิ ยอมมาเปิดตัวครั้งแรก ด้วยค่าตัวที่สูงลิบลิ่ว ..

จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ จุงกิ จะเชื้อเชิญกึ้งไปงานแต่งเขาด้วย ซึ่ง กึ้ง เอง ก็ได้โพสต์ภาพว่า ตอนนี้ถึงเกาหลีเรียบร้อยแล้วตั้งแต่คืนวานก่อน งานนี้ติ่งไทยก็ต้องรอดูรูปสำคัญของซงจุงกิ และซงเฮเคียว ผ่านไอจีของคุณกึ้งแล้วแน่นอน เอ้า รอฟินเลย ..

... เริ่มจากข้อแรกสถานที่จัดงานของคู่รัก ซงจุงกิ – ซงเฮเคียว จัดขึ้นที่โรงแรม Shilla ในวันที่ 31 ตุลาคม 2560 ซึ่งมีการเปิดเผยว่า งานแต่งจะแบ่งออกเป็น 2 ช่วง คือเริ่มงาน 16.00 น. และจะมีช่วงที่ 2 สำหรับเเขกที่มาไม่ทัน ต่อด้วยงานฉลองตอนกลางคืน เปิดเส้นทางรักของ ซงจุงกิ กับ ซงเฮเคียว (ซง-ฮเยค-โย) คล้ายจะชอบกันตอนเล่นซีรีส์ฮอต Descendants of the Sun หลายคนที่เป็นแฟนคลับต่างกรี๊ดกันไปตามๆ กันกับข่าวการประกาศแต่งงานของคู่จิ้นซงซงที่วันนี้กำลังจะกลายมาเป็นคู่ชีวิตสำหรับ ซงจุงกิ พระเอกหนุ่มวัย 32 ปี และ ซองเฮเคียว นางเอกรุ่นใหญ่วัย 35 ปี รักกันมา 2 ปีกว่าแล้ว ..👉 ย้อนเส้นทางรักของทั้งคู่บอกเลยว่าพรหมลิขิตนำพาให้เขามาเจอกันจริงๆ กับซีรีส์เรื่อง Descendants of the Sun เมื่อเจอกันปุ๊บกามเทพเริ่มค่อยๆ ทำงานอย่างค่อยเป็นค่อยไปแบบสะสมแต้ม มีรายงานว่า ซงจุงกิ แอบส่งขนมไปให้ ซงเฮเคียว ระหว่างที่เธอไปร่วมในการถ่ายภาพโปรโมทก่อนที่ซีรีส์จะออนแอร์ ตอนนั้นทีมงานต่างรู้สึกสงสัยว่าทำไมเขาถึงได้ไปปรากฎตัวที่นั่นในเวลานั้น เรื่องนี้ในตอนนั้นหลานคนยังเก็บความสงสัยไว้ภายในใจ แต่แล้วความสงสัยได้บังเกิดอีกครั้งเมื่อกระแสของคนทั้งคู่ปาปารัซซีมีการจับภาพของทั้งคู่ได้ตามสถานที่ต่างๆ ทั้งทะเลบาหลี หรือจะเป็นภาพที่นิวยอร์ก โดยร่ำลือว่าทั้งคู่นั้นเกี่ยวก้อยไปด้วยกัน แม้ต้นสังกัดจะออกมาปฏิเสธว่าไม่จริง แต่มีหรือ? ที่แฟนคลับคู่จิ้นจะเชื่อกลับกลายเป็นลายแทงให้พวกเขาตามต่อไปเรื่อยๆ ...

รักยังไงก็คือรัก เมื่อคนสองคนรักกันวันๆ จึงเกิดขึ้น ทั้งคู่ออกมาประกาศว่าวันสุดท้ายของเดือนตุลาคมปีนี้ จะเป็นวันเริ่มต้นการใช้ชีวิตคู่ของเขาทั้งคู่ งานแต่งจัดขนาดเล็กๆ เรียบง่ายสุดๆ ฉบับคนดังเกาหลีหลายๆ คู่ งานนี้เชิญเพียงครอบครัว ญาติ และกลุ่มเพื่อนสนิท ประมาณ 250 คน มีข่าวแว่วมาว่า งานแต่งของคู่รักซุปเปอร์สตาร์เกาหลี มีบริษัทรับจัดเวดดิ้ง ได้ยื่นข้อเสนอรับจัดงานแต่งให้ ซงจุงกิ และ ซงเฮเคียว แบบฟรีๆ ไม่คิดค่าใช้จ่ายอีกด้วย และ ได้รับการเปิดเผยจากต้นสังกัดว่า งานนี้นักแสดงชื่อดังอย่าง ‘อีกวังซู’ และ ‘ยูอาอิน’ จะเป็นผู้รับหน้าที่อ่านจดหมายของคู่บ่าวสาวในฐานะเพื่อนสนิท มีหลายคนคาดเดาแก๊งเพื่อนเจ้าบ่าวซงจุงกิ เรียกได้ว่าระดับพรีเมียมของวงการซุป’ตาร์เกาหลีทั้งนั้น เราเชื่อว่ามีสาวๆ จำนวนไม่น้อยอยากเข้าร่วมงานนี้ เพราะเพื่อนเจ้าบ่าวไม่ว่าจะเป็น โจอินซอง, อีกวังซู, พัคโบกอม, โด คยองซู หรือ D.O วง EXO, อิมจูฮวาน, ยูอาอิน และคิมอูบิน ซึ่งกำลังป่วยเป็นมะเร็งหลังโพรงจมูกอยู่ แต่งานนี้ก็มีหลายคนจับตามองว่าจะมาหรือไม่ ..


ขอบคุณ ที่มา: https://www.siamvariety.com/view-22406.html

No comments

Powered by Blogger.