Header Ads

#สดๆร้อนๆ!!!!! #เผยสภาพซาก ผอ.อ้อย หลังโดนฆ่าทารุณ เห็นแล้วสลด รับไม่ได้ โหดเหี้ยมเกินคน...!!!!!!!

#สดๆร้อนๆ!!!!! #เผยสภาพซาก ผอ.อ้อย หลังโดนฆ่าทารุณ เห็นแล้วสลด รับไม่ได้ โหดเหี้ยมเกินคน...!!!!!!!ยังคงเป็นเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่คนไทยยังให้ความสนใจกันอย่างมาก กับการหายตัวไปของผอ.อ้อย แม้จะหาศพยังไม่เจอ แต่ผู้เป็นสามีก็ไม่ละความพยายามที่จะออกตามหา ถึงขนาดต้องล่องเรืออกตามหาร่างของภรรยาตัวเอง แต่ก็ไม่พบเลย มีแต่เพียงกลิ่นเน่าตลบอบอวลคละคลุ้งตามป่าเท่านั้น แต่ยังไร้วี่แววที่จะพบร่างของผอ.อ้อย และทางญาติของผอ.อ้อย ก็กล่าวด้วยน้ำตาว่าคงถึงฆาตแล้วจริง ๆ


พื้นที่โฆษณา

วันที่ 23 ตุลาคม 2560 หลังพ่อแม่ ผอ.อ้อย ออกตามหา ปรากฏว่าพบกระโหลกศรีษะ เนื้อเยื่อชิ้นส่วนของมนุษย์ นาฬิกาข้อมือ โดยคุรแม่ของผอ.อ้อย ยืนยันว่าเป็นของลูกสาวตัวเองแน่นอน ล่าสุดทางเพจ บิ๊กเกรียน ได้ออกมาเผยภาพซากของ ผอ.อ้อย และยังพบหลักฐานสำคัญอีกด้วย นั่นคือ กระโปรงชุดข้าราชการ และสเตย์รัดหน้าท้อง ซึ่งเป็นของผอ.อ้อยนั่นเอง โดยระบุข้อความว่า…ฟันธง!!?? ไ..เหน่งมีสมุนร่วมด้วยอนาถใจหมกศพครูอ้อยในดงระเบิดให้สัตว์ป่ารุมแทะ กระดูกกระจัดกระจายทั่ว#ไขข้อสงสัยกรณีศพครูอ้อย ถูกฟังหรือถูกนำมาทิ้ง/มีการแยกชิ้นส่วนหรือไม่ ประเด็นนี้มีข้อมูลจากฝ่ายสืบสวนที่คลี่คลายคดีนี้ว่าจากสภาพกระดูกที่กระจัดกระจาย รวมทั้งกะโหลกศรีษะอีกทั้งเครื่องแบบ หรือเสื้อผ้าของครูอ้อย ที่พบนั้นเชื่อว่าคนร้ายจะนำศพมาทิ้งไว้แล้วนำกิ่งก้านใบไม้กับวัสดุต่างๆที่พอหาได้บริเวณนั้นมากลบอำพรางไว้

#เหตุผลสนับสนุนคือพยานที่ได้กลิ่นเหม็นเน่า และเชื่อว่าจะมีสัตว์ป่าที่ได้กลิ่นเข้ามากิน ลากทึ้งชิ้นส่วนต่างๆ นอกจากนั้นจุดที่พบศพยังเป็นเขตหวงห้าม เป็นพื้นที่อันตรายเนื่องจากทหารระบุว่ายังมีทุ่นระเบิดหลงเหลืออยู่จึงเป็นโซนอันตรายสอดคล้องกับแนวทางสืบสวนของตำรวจทุกหน่วยตรงกันว่าสัญญาณโทรศัพท์ของไ..เหน่ง กับสมุนคู่ใจคนหนึ่งมีพิกัดอยู่จุดนี้พร้อมๆกัน ทั้งการปิด-เปิดโทรศัพท์ ทำในเวลาไล่เลี่ยกัน

#แน่นอนว่าการฆาตกรรมครูอ้อย มิใช่มีเพียงไ..เหน่ง คนเดียวเท่านั้นแต่ยังมีผู้ร่วมสมคบคิดทำความชั่วด้วยอย่างแน่นอน
#บิ๊กเกรียน


พื้นที่โฆษณา

ขอบคุณภาพ
บิ๊กเกรียน
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

No comments

Powered by Blogger.