Header Ads

สดๆร้อนๆ!!!!!!! #อดีตนางงาม พูดความจริง ก่อนฆ่าสาววัย 16 สองมือนั้นทำอย่างไรบ้าง ฟังแล้วสะเทือน แม่ร้องไห้ไม่หยุด!!!! (คลิป)

สดๆร้อนๆ!!!!!!! #อดีตนางงาม พูดความจริง ก่อนฆ่าสาววัย 16 สองมือนั้นทำอย่างไรบ้าง ฟังแล้วสะเทือน แม่ร้องไห้ไม่หยุด!!!! (คลิป)เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่บ้านนามอญ หมู่ 7 ต.หนองโสน อ.เมือง จ.เพชรบุรี หลังชาวบ้านแจ้งเหตุพบเบาะแสของสาววัย 16 ปีที่หายออกจากบ้านนาน 5 ปี ชื่อ นางสาวจริยา ศรีศักดิ์ หรือน้องน้ำ อายุ 16 ปี ซึ่งเธอนั้นถูกฆ่าแล้วนำร่างมาหมกดินเพื่ออำพรางคดีพื้นที่โฆษณา

ด้าน นางจันทิรา ศรีศักดิ์ แม่ของผู้เสียชีวิต ยืนยันว่าโครงกระดูกและเสื้อผ้าที่พบนั้นเป็นบุตรสาวของตน โดยลูกสาวเดินทางเข้ากทม.เพื่อไปหางานทำ และนายจ้างก็อ้างว่าน้องน้ำหายออกไป และเมื่อเดือนตุลาคม มีพลเมืองมาบอกตนว่าลูกสาวตนนั้นถูกนายจ้างซ้อมจนเสียชีวิต ซ้อมจนกระดูกลูกสาวตนนั้นหักไปหมด แม้ลูกสาวร้องขอชีวิต แต่นายจ้างกลับไม่ยอมหยุด จากนั้นนำร่างลูกสาวของตนไปฝังไว้กับต้นตาล หลังบ้านของแม่นายจ้างนั่นเอง หวังอำพรางคดีซ่อนเร้นศพ ตนทราบเรื่องเลยเข้าแจ้งมูลนิธิปวีณา เพื่อขอความเป็นธรรมให้กับลูกสาวตนทันที ตนรับไม่ได้เลยกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกสาวตน ตนรอคอยลูกสาวมานาน 5 ปี

ล่าสุดเจ้าหน้ที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุฆ่าฝังดินสาววัย 16 ปีได้แล้ว ชื่อว่า น.ส.กฤษณา หรือโมนา สุวรรณพิทักษ์ อายุ 45 ปีนายจ้าง ซึ่งเป็นอดีตนางงามเวทีมาตรฐานเวทีหนึ่งของเมืองไทย

สืบทราบ นางสาวกฤษณา มีนิสัยโมโหแรง อารมณ์ร้าย ลูกจ้างทำไม่ถูกใจจะทำร้ายร่างกายเลย ช่วงสงกรานต์ 2555 ได้ใช้กระป๋องสเปย์ปรับอากาศตีที่ใบหน้าของ นางสาวจริยา สาววัย 16 หลายครั้งจนสลบ เลือดไหลออก แต่ไม่ยอมพาไปหาหมอ พอเช้ามานางสาวจริยาก็เสียชีวิต นางสางกฤษณา กลัวกฎหมายมาก จึงทำเป็นออกอุบายไปขุดรั้วหลังบ้านข้างต้นตาล จากนั้นก็ลากศพไปทิ้งจนเวลาล่วงเลยมา 5 ปี ไม่คิดเลยว่าเป็นผู้หญิงใบหน้างามๆจะกล้าทำเรื่องโหดร้ายได้ ใครๆก็รับไม่ได้แน่นอนพื้นที่โฆษณา

นางสาวกฤษณา ผู้ก่อเหตุฆ่าสาววัย 16 แล้วหมกดินเพื่ออำพราง สารภาพว่า ตนใชสองมือนั้นทุบน้องน้ำจริงๆ เนื่องจากโมโหทำงานไม่ได้ดั่งใจ สั่งงานก็ไม่ทำ แต่ตนทุบตีเบาไม่ได้ทำรุนแรง เพื่อเป็นการสั่งสอน ตนไม่หวังให้น้องน้ำเสียชีวิต และตนขอปฏิเสธทุกอย่างเกี่ยวกับการเสียชีวิต ไม่มีส่วนรู้เห็นแต่อย่างใดด้วย ตนไม่ฆ่าน้องน้ำ ตนเพียงสั่งสอนเล็กๆน้อยเท่านั้น

แม้นางกฤษณา จะปฏิเสธ แต่ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจมีหลักฐานและบุคคลของการทำร้ายร่างกายอย่างชัดเจน ดิ้นไม่หลุดแน่นอน ด้านแม่น้องน้ำเมื่อเห็นหน้าฆาตรกร ถึงกับทรุดและร้องไห้ไม่หยุด พร้อมเอ่ยขึ้นว่าทำไมโหดร้ายจังคลิปขอบคุณคลิป ข่าวสด
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

No comments

Powered by Blogger.