Header Ads

..รวบคารีสอร์ตกลางกรุง!! ตร. บุกจับแก๊งพริตตี้ วัยรุ่น ชาย-หญิง 55 คน ปาร์ตี้ยาฉลองวันเกิด !!!

..รวบคารีสอร์ตกลางกรุง!! ตร. บุกจับแก๊งพริตตี้ วัยรุ่น ชาย-หญิง 55 คน ปาร์ตี้ยาฉลองวันเกิด !!!ทลายปาร์ตี้ยาอี! ฉลองวันเกิ ดพริตตี้สาว รวบ 55 วัยรุ่น ชาย-หญิง คารีสอร์ตหรูกลางกรุง ผงะยาอีตกกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น แถมแต่งหน้าเค้กเป็นรูปยาเสพติดชนิดต่างๆ พริตตี้เจ้าของงาน เผยนัดกันใส่ชุดกองเชียร์มาฉลองงานวันเกิดตั้งแต่เที่ยงวันที่ 4 พ.ย. ส่วนยาเสพติดไม่รู้ใครเอาเข้ามา ขณะที่ตำรวจค้นตัว 11 ชาย-หญิงยังเจอยาอี ซุกอยู่ในกระเป๋าอีกอื้อ .. ...👉 ... เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 5 พ.ย. พ.ต.อ. ธีระชัย ชำนาญหมอ รรท.ผกก.กก.ดส.บชน. (กองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี) พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.โชคชัย พ.ต.ท.พรทวี สมวงศ์ รอง ผกก.ป. เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.ดส.บช.น. และสน.โชคชัย รวมกว่า 20 นาย ร่วมกันบุกเข้าปิดล้อมก่อนจู่โจมเข้าตรวจค้นห้องพักภายในรีสอร์ตหรู ถนนโยธินพัฒนา แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม. หลังสืบสวนทราบว่ามีการจัดปาร์ตี้ยาเสพติด .. ..

👉 👉 จากการเข้าตรวจค้นภายในห้องเลขที่ 103 ซึ่งมีขนาดพื้นที่ประมาณ 50 ตารางวา ภายในเป็นห้องสูท ประกอบด้วยห้องโถงขนาดใหญ่ แบ่งเป็นโซนคาราโอเกะ โต๊ะพูล อ่างน้ำจากุซซี่ขนาดใหญ่ และห้องนอนอีก 3 ห้อง พบกลุ่มวัยรุ่นทั้งชายและหญิงจำนวนมากกำลังสนุกสุดเหวี่ยงกับเสียงเพลงในงานปาร์ตี้อย่างเมามันส์ เจ้าหน้าที่จึงสั่งให้หยุดกิจกรรมทั้งหมด ก่อนเข้าควบคุมตัวทั้งหมด รวม 55 คน เป็นชาย 23 คน หญิง 32 คน อายุระหว่าง 20-25 ปี โดยมียาอี 50 เม็ด ตกกระจัดกระจายอยู่บนพื้นทั่วบริเวณห้องโถง ... ..

... ... ส่วนบนโต๊ะพลูยังมีเค้กวันเกิด 2 ก้อน วางอยู่ โดย 1 ใน 2 มีการแต่งหน้าเค้กเป็นลักษณะของยาเสพติดชนิดต่างๆ อาทิ ขวดหัวเชื้อเคตามีนชนิดน้ำ ไอซ์ ยาบ้า อุปกรณ์การเสพ ธนบัตรและทองคำแท่ง ซึ่งทั้งหมดทำขึ้นจากน้ำตาลมาปั้นเป็นลักษณะต่างๆ และเมื่อตรวจค้นยังพบยาอี อีกจำนวนหนึ่งซุกซ่อนอยู่ภายในกระเป๋าสะพายและกระเป๋า กางเกงชาย 8 คน และหญิงอีก 3 คน และถุงยางอนามัย 2 ชิ้น เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวทั้งหมดพร้อมยึดของกลาง ไปทำประวัติและตรวจหาสารเสพติดในร่างกายที่ สน. โชคชัย ... ..

... ... จากการสอบสวน น.ส.พรรณิภา วรรณรัตน์ อายุ 25 ปี ให้การว่ามีอาชีพเป็นพริตตี้ ตามสถานบันเทิงต่างๆ และเปิดร้านทำลูกโป่งตกแต่งงานเลี้ยง สำหรับงานปาร์ตี้ครั้งนี้ ตนจัดขึ้นเนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันเกิด จึงได้ชักชวนเพื่อนสนิทสมัยเรียน เพื่อนร่วมงานและคนที่รู้จักมาร่วมกันจัดปาร์ตี้โดยมาติดต่อขอเช่าสถานที่จัดงานในราคา 8,000 บาท โดยงานปาร์ตี้คืนนี้ มีเพื่อนผู้หญิงซึ่งบางคนเป็นพริตตี้ และนักศึกษา จะนัดกันใส่ชุดกองเชียร์กีฬาบาสเกตบอล ขาว-แดง ... ..

👉 ... “ส่วนยาเสพติดที่พบนั้นเป็นของเพื่อนในกลุ่มที่นำมาเสพภายในงาน ซึ่งไม่ทราบว่าใครเป็นคนนำเข้ามา เหตุผลที่เลือกสถานที่นี้เป็นที่จัดงานปาร์ตี้นั้น เนื่องจากก่อนหน้านี้ตนเคยมาร่วมปาร์ตี้งานวันเกิดของเพื่อนสนิท แล้วชอบสถานที่และบรรยากาศเพราะว่ามีความเป็นส่วนตัว จึงเลือกเช่าจัดงานปาร์ตี้วันเกิดของตนซึ่งเพื่อนๆ ต่างทยอยเดินทางเข้ามาร่วมงานตั้งแต่ช่วงเที่ยงวันของวันที่ 4 พ.ย. และตั้งใจว่าจะสังสรรค์กันไปเรื่อยๆ จนกว่าจะครบกำหนดคืนห้องพัก ในเวลาเที่ยงวันของวันที่ 5 พ.ย. แต่มาถูกตำรวจจับกุมเสียก่อน” เจ้าของงานปาร์ตี้ ระบุ ... ...

ด้านนายอุทัย ลิ้มเฉย อายุ 39 ปี ผู้ดูแลสถานที่ ให้การว่ากลุ่มวัยรุ่นได้มาติดต่อ ขอเช่าสถานที่จัดเลี้ยงในราคา 8,000 บาท โดยอ้างว่าเป็นปาร์ตี้วันเกิดธรรมดา ในช่วงเที่ยงวันของวันที่ 4 พ.ย. ถึงเที่ยงวันของวันที่ 5 พ.ย. ซึ่งตามกฎกำหนดไว้ว่าผู้ที่เข้ามาร่วมงานภายในห้องได้จะต้องไม่เกิน 15 คน และห้ามนำยาเสพติดเข้ามาในสถานที่ แต่ในทั้งนี้กลุ่มวัยรุ่นกลับลักลอบเข้ามามั่วสุม อยู่ภายในห้องเกินกว่าที่กำหนด ซึ่งตนก็ไม่ทราบเรื่องว่าเข้ามาได้อย่างไร กระทั่งมี เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ .. ..

ขณะที่พ.ต.อ.ธีระชัย เปิดเผยว่า การเข้าตรวจค้นครั้งนี้สืบเนื่องจากได้รับรายงานว่าสถานที่ดังกล่าวมักจะมีกลุ่มวัยรุ่นมาเช่าสถานที่เพื่อจัดปาร์ตี้เสพยาเสพติดบ่อยครั้ง จึงได้ประสานสน.โชคชัย เข้าทำการตรวจสอบจึงพบกลุ่มวัยรุ่นกำลังจัดปาร์ตี้มั่วสุมเสพยาเสพติดกันภายในห้อง จากการตรวจสอบพบยาเสพติดจำนวนหนึ่ง จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นของกลางพร้อมทั้งควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยแบ่งเป็นผู้ถูกดำเนินคดีในข้อหาครอบครองยาเสพติดจำนวน 11 ราย และรายอื่นที่เหลือหากผลการตรวจพบว่ามีสารเสพติดในร่างกายก็จะดำเนินคดีในข้อหา เสพยา เสพติดเพิ่มเติมต่อไป นอกจากนั้นจากการตรวจสอบยังพบว่าสถานที่นี้ไม่มีใบอนุญาตประกอบการ พนักงานสอบสวนจึงได้แจ้งในข้อหาประกอบกิจการโดยไม่ได้รับอนุญาต ด้วย .. ...

(ชมคลิป) ...

(ชมคลิป)

No comments

Powered by Blogger.