Header Ads

เปิดภาพล่าสุด “กบ พิมลรัตน์” นางเอกสุริโยไท

เปิดภาพล่าสุด “กบ พิมลรัตน์” นางเอกสุริโยไท


ถ้าย้อนไปเมื่อหลายปีก่อนคงจะมีคนจำได้ดีกับ “กบ พิมลรัตน์” ที่ได้แสดงเป็น นางเอกเรื่องสุริโยไท เพราะหลังจากที่แต่งงานมีครอบครัวนางก็หายหน้าหายตาไปจากวงการเลยจ้า ก็นะเค้ามีครอบครัวแล้วเค้าก็ต้องไปดูแลครอบครัวอ่ะนะ วันนี้น้องตะมุตะมิเลยถือโอกาสจะพาเพื่อนๆมาอัพเดทชีวิตปัจจุบันของนางกันค่ะว่าตอนนี้เป็นยังไงบ้าง มีความสุขดีมั้ย เเต่ต้องบอกได้เลยเธอเปลี่ยนไปดูสวยขึ้นมากๆเลยเอาเป็นว่าเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า….
เเต่ก่อนเมื่อก่อนงานเเต่งของเธอ

จูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปแบบเงียบๆ เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา สำหรับนักแสดงสาว กบ พิมลรัตน์ และเจ้าบ่าวนอกวงการนามว่า อรัญ ที่มีเพียงครอบครัวและเพื่อนสนิทไปร่วมแสดงความยินดีในงานที่จัดขึ้น ณ โรงแรมเดอะสยาม โดยล่าสุด สาวกบ โพสต์ภาพคู่เจ้าบ่าวพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวขอบคุณทุกคนที่ร่วมแสดงความยินดี และขออภัยที่ไม่ได้เชิญสื่อรวมทั้งผู้ใหญ่อีกหลายๆ ท่านอย่างเป็นทางการว่า…

“กราบขอบพระคุณสื่อสำนักพิมพ์ทุกๆ สื่อและพี่ๆ สื่อมวลชนทุกๆ ท่าน รวมถึงรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 ที่นำเสนอข่าวพิธีมงคลสมรสและร่วมยินดีให้กับน้องกบและสามี ซึ่งเราทั้ง 2 คนซาบซึ้งใจเป็นอย่างมากและกราบขอบพระคุณอีกครั้ง และขออภัยที่ไม่ได้เชิญสื่อทุกสื่ออย่างเป็นทางการมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ รวมถึงผู้ใหญ่ที่นับถือและเคารพเป็นอย่างสูงทุกๆ ท่านในวงการที่ได้รับทราบข่าวนี้แล้วจึงกราบขออภัยมา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ และเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในวงการที่เป็นกัลยณมิตรที่ดีด้วยกันตลอดมาทุกๆ ท่านค่ะ”เธอสวยสวยสง่าน่าเด็กมากยังสวยเหมือนเดิมสวยคมประวัติของเธอ

กบ พิมลรัตน์ พิศลยบุตร
การศึกษา : ปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต
สไตล์การแต่งกาย : เรียบเก๋
อาหารที่ชอบ : ชอบทุกอย่าง
ดารา นักร้อง ในดวงใจ : เจษฎาภรณ์ ผลดี, พิยดา อัครเศรณี
หนุ่ม/สาวในอุดมคติ : สุขุม ติดตลก
พูดถึงตัวเอง 3 ข้อ : สุภาพ, ใจเย็น
คติประจำใจ : ทำวันนี้ให้ดีที่สุด
ที่อยู่ : บริษัท บางกอกการละคอน 622 อาคารเอ็มโพเรี่ยม ชั้น 14 สุขุมวิท คลองเตย กทม. 10110
ผลงานภาพยนตร์ : กบ พิมลรัตน์
สุริโยไท
ฟ้ากับเหว
เสือคาบดาบ
กุหลาบสีเลือด
ผลงานละคร : กบ พิมลรัตน์
ปลายเทียน ( คู่กับ วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ )
สายโลหิต ( คู่กับ อัครา อมาตยกุล )
ยอดคุณตูบ
ปูลม
ลอดลายมังกร ( คู่กับ รัฐศาสตร์ กรสูต )
ทองเนื้อแท้
ผลงาน MV เพลง : กบ พิมลรัตน์
เพลง “ช่องว่างในหัวใจ” ศิลปิน “เสือ ธนพล”

ยิ้มสวยผมสวยดีนะเป็นยังไงล่ะคะ น้องตะมุตะมิขอบอกว่าตอนนี้นางมีความสุขดีมากจ้า คือนางได้สามีดีไงชีวิตเลยดีตาม เอาเป็นว่าวันนี้น้องตะมุตะมิขออัพเดทแค่นี้ละกันนะคะ ถ้ามีอะไรคืบหน้าน้องตะมุตะมิจะมาอัพเดทให้ใหม่จ้า
Cr. Upyim

No comments

Powered by Blogger.