Header Ads

#เปิดโพสต์ล่าสุด "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" หลังอดีตแฟนประกาศแต่งงาน!!

#เปิดโพสต์ล่าสุด "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" หลังอดีตแฟนประกาศแต่งงาน!!👉 กำลังเป็นข่าวฮือฮากันเลยจ้า สำหรับอดีตแฟนหนุ่มของ “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” อย่าง “ชาคริต แย้มนาม” ที่เพิ่งจะออกมาประกาศแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการที่มีนามว่า “น้องแอน” แถมยังมีเซอร์ไพรส์ที่มากไปกว่านั้นคือแฟนสาวตั้งท้องลูกแฝดได้ 3 เดือนแล้วนะจ๊ะ พร้อมที่จะเข้าวิวาห์วันนี้แล้วจ้า ล่าสุดทางด้านอดีตแฟนสาวก็ได้โพสต์ภาพในไอจีพร้อมแคปชั่น Happy JJ #ไม่ฝากร้านนะคะจั๊กขอ เเหม่ๆโพสต์แบบนี้แอบดีใจกับอดีตเเฟนหรือเปล่า… ..

👉 จั๊กจั่นโพสต์ ..... ร้องไห้ ..อดีตข่าวดังวิวาห์ล่ม! “จั๊กจั่น” และ “ชาคริต” ..

👉 กลายเป็นข่าวใหญ่เลยทีเดียวเมื่อจู่ๆ คู่รักที่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงาน อย่าง “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” กับ “ชาคริต แย้มนาม” ก็มีอันต้องรักล่ม โดยฝ่ายแรกออกมาเปิด กลางกองถ่าย “ผู้กองเจ้าเสน่ห์” ว่าห่างกับชาคริต พร้อมกับปล่อยโฮลั่นกองถ่าย งานนี้กองทัพผู้สื่อข่าวก็เลยยกกำลังบุกกองถ่าย “แสงสูรย์” ที่สวนหลวงร.9 โดยหนุ่มคริตเปิดใจให้สัมภาษณ์โดยดี แม้จะออกอาการงงบ้างแต่ยอมรับว่าห่างกันจริง ..

จั๊กจั่น ..👉 “ก็ไม่รู้ว่าน้องเขาว่าอย่างไร ไม่รู้เพราะผมทำงานทุกวัน ถ้าเขาบอกว่าห่างก็ห่าง ช่วงนี้ไม่ได้เจอกัน ผมทำงานทั้ง 7 วัน ประมาณ 2 – 3 เดือนแล้ว น้องเองตั้งแต่เขากลับมาจากอเมริกา เริ่มแปลกๆ อาจเพราะว่าเราทำงาน ไม่มีเวลาให้เขา ความจริงเขาทำงานเหมือนกันน่าจะเข้าใจ แต่กลับมาขอเลื่อนงานแต่งไปก่อน ผมก็ไม่มีปัญหา สรุปงานแต่งก็คงจะเลื่อน เพราะน้องเขาขอมา” ...... ความสัมพันธ์เริ่มเปลี่ยนหลังฝ่ายหญิงกลับมาจากทัวร์คอนเสิร์ตที่ชิคาโก้… ..

“ตั้งแต่เขากลับจากคอนเสิร์ตที่อเมริกา เขาก็เริ่มแปลกๆ แล้วผมเองขี้เกียจมานั่งพูดหลายครั้ง ขอพูดแค่ครั้งเดียว ซึ่งจริงๆ ก็เสียใจเพราะว่าครอบครัวและพี่สาวดูสถานที่ให้แล้ว อย่างไรก็ขอบคุณพ่อแม่ที่ให้กำลังใจ สรุปคืองานแต่งคงไม่มี ณ ตอนนี้” ..

“ส่วนจะเลิกกันหรือเปล่าผมก็ไม่ทราบ ไม่รู้เหมือนกัน ไม่รู้ว่าเขาต้องการอะไร ล่าสุดเราคุยกันเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เอาเป็นว่า…ก็ห่างกัน ทั้งที่พยายามทำให้ดีที่สุด อยู่ในช่วงที่กำลังงง ๆ กันอยู่ ผมทำงานทุกวันที่ผ่านมา เต็มที่แล้ว” ..ที่ผ่านมามีทะเลาะกันบ้าง แต่ยืนยันว่ายังรักจั๊กจั่นเหมือนเดิม…ทุกอย่างอยู่ที่การตัดสินใจของจั๊กจั่น ...

👉 “มันง้องแง้งเป็นเรื่องธรรมดา อันนี้ผมเองก็งง เราก็ทำงานอยู่ดีๆ แต่ทุกอย่างมันค่อยๆ ถอยหลังออกไปเอง ผมตัดสินใจแทนเขาไม่ได้ ตัวผมพร้อมทุกอย่าง คิดเอาไว้เดือนหน้าก็จะดำเนินการแล้ว พอเป็นแบบนี้ ไม่ใช่ก็ไม่ใช่ แต่ว่าเราก็รักและห่วงน้องเหมือนเดิมตลอดเวลา แต่ในเมื่อเราไม่สามารถให้ในสิ่งที่เขาต้องการได้ มันก็ต้องเป็นอย่างนั้น ทำได้แค่นี้เพราะเราก็รักงานเหมือนกัน ทุกคู่คงอยากทำให้ดีที่สุด มันคงต้องให้เกียรติทั้งสองฝ่าย สุดท้ายเราก็ทำดีที่สุดแล้ว” ...

👉 “คงไม่ต้องตอบหรอกว่าผมเสียใจแค่ไหน คนเราตั้งใจขนาดนั้น มันคงยิ้มอยู่ไม่ได้ เสียใจอยู่แล้วแต่ว่าพยายามเข้าใจ และยอมรับ เรายังเป็นเพื่อนกันได้ โตๆ กันแล้ว ส่วนจะถอนหมั้นหรือเปล่าอันนี้ไม่รู้สิ ถามเขาแล้วกัน เพราะทางผู้ใหญ่เขาไม่ว่าอะไร เพราะมันเป็นเรื่องของเราสองคนที่พยายามคบกัน แต่ของหมั้นผมเก็บไว้หมดแล้ว แหวนเพชรคุณแม่เป็นคนเก็บตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เพื่อที่จะรอวันนั้น ทุกอย่าอยู่ที่เขา” ..

👉 งานเเต่งชาคริต วุ้นเส้น ..... กับข่าวที่ผ่านมาทำให้หลายๆ คนมองว่าชาคริตเจ้าชู้ ล่าสุดก็มีข่าวว่าพาสาวเข้าโรงแรม ซึ่งตรงนี้อาจเป็นชนวนให้รักล่มได้ ...

👉 “ผมไม่ได้ไปยุ่งกับผู้หญิงคนอื่น มีข่าวว่าผมพาผู้หญิงเข้าโรงแรม จะบ้าเหรอ ผมเป็นนักแสดงขนาดนี้ เขาเป็นเพียงแคสติ้งไดเรกเตอร์ที่พาผมไปส่งโรงแรมแล้วมารับตอนเช้า ก็ไม่รู้ว่าน้องเขาเข้าใจยังไง คนเคยอยู่ด้วยกัน แค่นี้ไม่เข้าใจ ทั้งที่เราอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ถ้าเป็นแบบนั้นสมควรที่เขาจะไปจากผม” ...


“น้องเขาอยู่กับผม 24 ชั่วโมง มาอยู่ที่บ้านผม เวลาจะออกจากบ้านก็ขนของไป เวลาจะกลับเข้ามาก็ขนของเข้ามา พอเขานึกจะไปเขาก็ไปไม่ได้บอก ผมเคารพการตัดสินใจของเขา ถ้าเราไม่ดีพอจะไปทำร้ายเขาทำไม ถ้าไม่สามารถให้เวลา ให้ความสุขเขาได้ ผมก็ปล่อย ทุกวันนี้เขาคือคนในครอบครัว ผมเองรู้สึกแย่ แม่ผมช่วยอธิบายให้ข้อคิดเยอะมาก แต่คิดว่าน้องเขาคงมีโอกาสอีกเยอะ สำหรับเขาการแต่งงานเป็นเรื่องใหญ่ ทุกอย่างเขาตัดสินใจแล้ว เรารักและบริสุทธิ์ใจกับเขา ทำหน้าที่ได้ไม่ดีพอก็ขอโทษแล้วกัน” ...

“ส่วนเรื่องมือที่สามฝั่งเขา ผมไม่รู้ แต่ผมว่าคงไม่มีใครทำอะไร คนกำลังจะแต่งงานกัน ถ้ามีเรื่องมือที่สาม ก็ถือว่าทำได้เนียนมากแล้ว” ...

โอกาสที่จะกลับมาคืนดี? ..

“เราลองปรับตัวเข้าหากันแล้ว คนเราเริ่มจะคบกัน มันจะต้องปรับที่จะเข้าใจกัน มันไม่ใช่การทะเลาะ แต่เป็นเรื่องของคนสองคนที่วัฒนธรรมและชีวิตส่วนตัวไม่เหมือนกัน ผมเป็นคนที่ค่อนข้างละเอียด อยู่กับผมยาก ไม่ใช่คนขี้รำคาญแต่รายละเอียดเยอะ เวลาคุยถึงเรื่อประเด็นบางอย่าง ผมจะซักหมด เป็นนิสัยส่วนตัวแต่ผมถือว่าผมตรง ไม่เคยโยนให้ใคร ผมจริงใจ เราเคยพยายามที่จะจูนเข้าหากัน แต่ยืนยันว่าทะเลาะกันไม่บ่อย” ...... “จะคืนดีหรือเปล่าแล้วแต่น้องเขา คงไม่พูดอะไรแล้วตอนนี้ งงกับชีวิตมาก ถ้าเกิดน้องเขาจะกลับมาคืนดีเป็นเรื่องของอนาคต เรารักและบริสุทธิ์ใจกับเขา ถ้ามาถามตอนนี้ว่ารักมั้ย มันก็รักเหมือนกัน แต่ก็สงสารตัวเองว่าพรุ่งนี้จะเป็นอย่างไร ถ้าน้องเขากลับมาคืนดี มันคงต้องคุยกันก่อนว่าเป็นอย่างไร เกิดอะไรขึ้น ต้องเริ่มกันใหม่” ...

พร้อมอวยพรให้ว่าที่เจ้าสาวเจอคนดีๆ!? ...

... “เมื่อเช้าผมส่งเอสเอ็มเอสไปบอกว่ากู๊ดลัค ที่ผ่านมาผมก็ง้อเขาเยอะ ซึ่งส่วนใหญ่เกิดจากผมก็โทรไปตลอด เราใช้ความคิดกับทุกครั้ง เราจริงใจ แต่ถ้าผมโทรไปแล้วเป็นการรบกวนเขา ผมไม่โทรดีกว่า ผมพร้อมที่จะคุย เพราะสำหรับผม เขาคือคนในครอบครัว ถ้าตอนนี้น้องยังไม่มีแฟนสถานภาพก็คือคู่หมั้น” ...

“ถามว่าเสียดายมั้ย ผมคิดมากกว่าว่าไม่มีตรงนั้นแล้วสำหรับเรา แม่ยังบอกอยู่ว่า ผมเป็นคนละเอียดเยอะ อยู่กับใครไม่ได้ ผมเป็นห่วงน้องเขามากกว่า ถ้าไม่ใช่เราก็เลือกดีๆ อย่าให้พลาดอีก มีอะไรโทรปรึกษาได้ตลอด เคยพูดไว้ว่า รักเขาอยากให้มีความสุข อย่าใช้อารมณ์ตัดสินใจ คือเราผ่านจุดนั้นมาหมดแล้ว แต่น้องเขาเป็นคนน่ารัก จิตใจดี” ...ก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่ม “ชาคริต” เคยคบหาดูใจกับ “นต กนกรส พงทัต” ถึงขั้นวางแผนแต่งงานเตรียมเรือนหอรอรักไว้รอเรียบร้อย แต่แล้วก็รักล่มไปในที่สุด จนสาวไฮโซชื่อดังคบหาดูใจกับฝรั่งไปเรียบร้อยแล้ว และเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมาชาคริตก็แอบหมั้นฝ่าผ่ากับนางเอกสาว “จั๊กจั่น” จนเป็นข่าวครึกโครมไปทั้งวงการ และมีกำหนดวิวาห์ในวันที่ 11 มีนาคม ปีหน้า ท่ามกลางข่าวลือสารพัดทั้งทะเลาะเบาะแว้งจนข้างบ้านในยินลั่น ทั้งเรื่องข่าวลือทำแท้งตอนจั๊กจั่นเดินทางไปงานคอนเสิร์ตที่ชิคาโก้ จนเป็นข่าวว่าเลิกรากันในที่สุด ...

👉 เเฟนใหม่ชาคริต ...ก่อนอื่นน้องตะมุตะมิต้องขอเเสดงความยินดีกับพี่ชาคริตด้วยนะคะ หลายคนคงได้เห็นที่“จั๊กจั่น อคัมย์สิริ”เธออาจจะไม่ได้ตั้งใจโพสต์ให้พี่ชาคริตก็ได้… เอาเป็นว่าทุกคนอย่าคิดมากไปเลยนะคะ… ..

ขอบคุณ ที่มา: http://di.upyim.com/115505/

No comments

Powered by Blogger.